Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng lại quấn quýt không rời trên sân khấu

Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng vừa có màn trình diễn ấn tượng sau 1 năm im hơi lặng tiếng.

Vừa qua, bộ đôi Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng đã có sân khấu trở lại đầy ấn tượng sau gần 1 năm nghỉ ngơi, dành năng lượng cho cuộc đua Vpop sắp tới. Cả hai đã có màn trình diễn kéo dài gần 10 phút với 4 ca khúc: "Tự Tâm", "Canh Ba", "Chân Ái" và đặc biệt là ca khúc hoàn toàn mới "Nước Chảy Hoa Trôi". Trên sân khấu, Denis Đặng - Trung Quân quấn quýt nhau không rời.

Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng lại quấn quýt không rời trên sân khấu  - Ảnh 1.

Denis Đặng.

Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng lại quấn quýt không rời trên sân khấu  - Ảnh 2.

Nguyễn Trần Trung Quân.

Tiết mục của Nguyễn Trần Trung Quân được Denis Đặng dàn dựng riêng. Đúng với tinh thần của bộ đôi từ trước đến nay, sân khấu comeback của cả hai được đầu tư hết mực, với một cốt truyện riêng, dàn vũ công hoành tráng, những dàn dựng trên sân khấu gây ấn tượng mạnh với khán giả theo dõi trực tiếp chương trình.

Đây cũng là lần đầu tiên Nguyễn Trần Trung Quân trình diễn ca khúc "Nước Chảy Hoa Trôi", ca khúc mới toanh dự tính ra mắt hồi cuối năm 2020 nhưng đành lỡ hẹn với khán giả vì một số lí do khách quan. Khán giả phía dưới không khỏi háo hức và "kêu gào" nam ca sĩ mau ra mắt phiên bản chính thức để có thể dễ dàng thưởng thức.

Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng lại quấn quýt không rời trên sân khấu  - Ảnh 3.

Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng lại quấn quýt không rời trên sân khấu  - Ảnh 4.

Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng lại quấn quýt không rời trên sân khấu  - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, một trong những điểm nhấn của màn trình diễn ấn tượng của bộ đôi Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng chính là ở khâu phục trang được thực hiện tỉ mỉ, lấy cảm hứng trực tiếp từ cổ phục Việt Nam triều Nguyễn.

Theo đó, trang phục của Nguyễn Trần Trung Quân được lấy cảm hứng từ chiếc áo ngũ thân tay thụng, hay còn gọi là áo tấc, một loại áo đặc trưng thời Nguyễn và thường được mặc trong những dịp trang trọng. Các họa tiết trên áo của nam ca sĩ lấy cảm hứng từ hoa văn cột thủy - thủy ba trong những chiếc áo cung đình. Phụ kiện của Nguyễn Trần Trung Quân cũng gây chú ý khi anh khoác lên người chiếc kim khánh triều Nguyễn được phục dựng khá chính xác với lịch sử. Đây là một loại trang sức thường được các Hoàng đế triều Nguyễn ban tặng cho hoàng thân và quan chức.

Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng lại quấn quýt không rời trên sân khấu  - Ảnh 6.

Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng lại quấn quýt không rời trên sân khấu  - Ảnh 7.

Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng lại quấn quýt không rời trên sân khấu  - Ảnh 8.

Với Denis Đặng, lấy cảm hứng từ chiếc áo Nhật bình đặc trưng trong cung đình triều Nguyễn, anh đã có sáng tạo riêng để khoác lên mình một dạng thức được cách tân khá ấn tượng. Thiết kế của Denis Đặng mang đặc trưng của chiếc áo Nhật bình về kiểu dáng, hoa văn thủy ba, dải ngũ hành trên 2 tay cũng như phần cổ áo. Phần màu sắc và một số hoa văn cũng được biến tấu theo mục đích của concept. Nhật bình là loại áo khoác ngoài dành cho các bậc mệnh phụ triều Nguyễn, với hệ thống hoa văn trang trí cầu kì, thường được sử dụng trong những dịp lễ trọng đại.

Chia sẻ
Đọc thêm