Nguyên thứ trưởng nông nghiệp Nhật Bản nhẫn tâm ra tay sát hại con trai ruột của mình vì lý do không ai có thể ngờ đến

Lo lắng rằng con mình là mối nguy hại cho mọi người xung quanh, người bố này đã dùng dao sát hại con trai ruột ngay tại nhà riêng.

Trang NKH mới đưa tin, theo nguồn tin từ phía cảnh sát, một cựu quan chức hàng đầu Nhật Bản vừa bị bắt vì những cáo buộc liên quan đến cái chết của con trai ông. Cụ thể, nguyên thứ trưởng nông nghiệp, ông Hideaki Kumazawa, đã khai báo với cảnh sát rằng ông đã đâm chết con trai mình vào tuần trước. Lý do ông đưa ra cho hành động nhẫn tâm này là bởi ông lo lắng con trai mình có thể sẽ gây hại cho những người xung quanh.

Nguyên thứ trưởng nông nghiệp Nhật Bản nhẫn tâm ra tay sát hại con trai ruột của mình vì lý do không ai có thể ngờ đến - Ảnh 1.

Công tố viên cho biết, nghi phạm 76 tuổi này đã đâm chết con trai 44 tuổi của mình, anh Eiichiro tại nhà riêng ở Tokyo vào thứ Bảy vừa qua. Vụ việc này xảy ra vào 4 ngày sau vụ việc một người đàn ông 51 tuổi đã đâm chết 2 người và làm 18 người bị thương đang đi trên đường tại thành phố Kawasaki.

Ông Kumazawa nói rằng con trai mình là người có xu hướng sống khép kín, tách biệt và thường xuyên sử dụng bạo lực với các thành viên trong gia đình. Được biết, hai cha con ông Kumazawa đã cãi nhau sau khi người bố chỉ trích con trai mình vì đã phàn nàn về tiếng ồn từ một trường tiểu học gần đó.

Ông Kumazawa cũng nói thêm rằng, ông giết con trai mình bởi ông không muốn con mình làm phiền và gây nguy hại cho những người hàng xóm.

Vụ việc hiện vẫn đang được điều tra thêm.

(Theo NHK)

Chia sẻ
Đọc thêm