Nguyên nhân thật sự khiến năm đó Tạ Đình Phong đột ngột quyết định ly hôn cùng Trương Bá Chi, hóa ra là vì lý do khó chấp nhận này?

Nhiều người cho rằng, với lý do này thì chuyện Tạ Đình Phong khó tha thứ cho Trương Bá Chi cũng rất bình thường.

Trang QQ mới đây dẫn nguồn tin từ bài đăng của một blogger trên mạng xã hội Weibo, tiết lộ về nguyên nhân khiến năm đó Tạ Đình Phong đột ngột quyết định ly hôn cùng Trương Bá Chi

Cụ thể, trong bài viết được đăng tải trên mạng xã hội hôm 18/11 vừa qua, người này tiết lộ rằng, thực chất cả bé Lucas và Quintus đều không phải con ruột của Tạ Đình Phong. Mà cha ruột của hai con trai Trương Bá Chi chính là Trần Quán Hy. Đây cũng chính là lý do khiến cuộc hôn nhân của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong tan vỡ. Không ai muốn "đội mũ xanh" cả đời, đây là điều mà Tạ Đình Phong suy nghĩ khi biết sự thật kinh hoàng này. 

Nguyên nhân thật sự khiến năm đó Tạ Đình Phong đột ngột quyết định ly hôn cùng Trương Bá Chi, hóa ra là vì lý do khó chấp nhận này? - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên QQ.

Nguyên nhân thật sự khiến năm đó Tạ Đình Phong đột ngột quyết định ly hôn cùng Trương Bá Chi, hóa ra là vì lý do khó chấp nhận này? - Ảnh 2.

Nguyên nhân thật sự khiến năm đó Tạ Đình Phong đột ngột quyết định ly hôn cùng Trương Bá Chi, hóa ra là vì lý do khó chấp nhận này? - Ảnh 3.

Cư dân mạng đăng tải thông tin về nguyên nhân khiến Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi chia tay.

Người này còn tiết lộ rằng, Tạ Đình Phong đã đưa con trai đi giám định ADN, sau khi biết sự thật, nam tài tử từng có ý định đem tài liệu xét nghiệm phơi bày trước công chúng. Trước thông tin này, nhiều người bày tỏ sự thông cảm với những gì mà Tạ Đình Phong từng trải qua. 

Nguyên nhân thật sự khiến năm đó Tạ Đình Phong đột ngột quyết định ly hôn cùng Trương Bá Chi, hóa ra là vì lý do khó chấp nhận này? - Ảnh 4.

Nguyên nhân thật sự khiến năm đó Tạ Đình Phong đột ngột quyết định ly hôn cùng Trương Bá Chi, hóa ra là vì lý do khó chấp nhận này? - Ảnh 5.

Tuy nhiên, không chờ bên nào đính chính thông tin trên, nhiều cư dân mạng nhanh chóng lên tiếng cho rằng, đây chỉ là tin đồn vô căn cứ, không đúng sự thật. Bởi lẽ, trước đó trên mạng xã hội cũng từng xuất hiện những tin đồn tương tự khiến gia đình Tạ Đình Phong bị ảnh hưởng. Quan trọng là ai cũng nhận xét rằng, càng lớn hai bé Lucas và Quintus lại càng giống Tạ Đình Phong. Điều đó có nghĩa rằng, Tạ Đình Phong đích thị là cha ruột của hai bé.

Nguyên nhân thật sự khiến năm đó Tạ Đình Phong đột ngột quyết định ly hôn cùng Trương Bá Chi, hóa ra là vì lý do khó chấp nhận này? - Ảnh 6.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm