Nguyên nhân Tạ Đình Phong và Vương Phi “đường ai nấy đi”, hóa ra lại liên quan tới quyết định ly hôn Trương Bá Chi trước kia?

Nghi vấn Tạ Đình Phong và Vương Phi chia tay đang trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông.

Truyền thông Hoa ngữ vài ngày trở lại đây liên tục có bài viết liên quan tới nghi vấn Tạ Đình Phong và Vương Phi chia tay sau 7 năm tái hợp.

Chẳng những không xuất hiện bên nhau mà cặp đôi còn “im hơi lặng tiếng” ngay trong sinh nhật của đối phương. Gần đây, Vương Phi còn bị bắt gặp thường xuyên xuất hiện bên cạnh một người đàn ông trẻ tuổi lạ mặt. Về phần Tạ Đình Phong, nam tài tử luôn đi đi về về một cách lặng lẽ. Điều này càng khiến dân tình khẳng định chuyện cặp đôi chia tay là thật. 

Mới đây, truyền thông Hoa ngữ lại gây xôn xao với bài viết tiết lộ nguyên nhân thực sự khiến Tạ Đình Phong và Vương Phi chia tay. Nguyên nhân được cho là đến từ quyết định ly hôn Trương Bá Chi của Tạ Đình Phong.

Nguyên nhân Tạ Đình Phong và Vương Phi “đường ai nấy đi”, hóa ra lại liên quan tới quyết định ly hôn Trương Bá Chi trước kia? - Ảnh 2.

Tin tức được đăng tải trên trang 163.com.

Nguyên nhân Tạ Đình Phong và Vương Phi “đường ai nấy đi”, hóa ra lại liên quan tới quyết định ly hôn Trương Bá Chi trước kia? - Ảnh 3.

Nguyên nhân Tạ Đình Phong và Vương Phi chia tay được cho là tới từ Trương Bá Chi.

Cụ thể, khi được hỏi về điều gì khiến anh hối hận nhất trong nhiều năm qua, Tạ Đình Phong chia sẻ rằng, anh là người không giỏi trong việc quản lý chuyện tình cảm. Nhiều người cho rằng, Tạ Đình Phong đang ám chỉ việc ly hôn Trương Bá Chi là quyết định sai lầm của anh. 

Nguyên nhân Tạ Đình Phong và Vương Phi “đường ai nấy đi”, hóa ra lại liên quan tới quyết định ly hôn Trương Bá Chi trước kia? - Ảnh 4.

Trước đó, Tạ Đình Phong từng tiết lộ về quyết định kết hôn với Trương Bá Chi. Theo Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi chính là chỗ dựa cả đời của anh. Nam tài tử cho biết, Trương Bá Chi là người mà anh tin tưởng nhất và sẽ luôn ở cạnh anh tới cuối cuộc đời.

Nguồn: 163.com

Chia sẻ
Đọc thêm