Song Hye Kyo gần 40 tuổi lại vướng scandal trốn thuế và bị Song Joong Ki ruồng bỏ nhưng vẫn được các "ông lớn" sang chảnh hàng đầu thế giới yêu thích

Không thể phủ nhận, trong suốt 20 năm qua, Song Hye Kyo vẫn có thể duy trì địa vị hiếm ai có thể giữ được trong làng quảng cáo.

Bên cạnh việc đóng phim, làm người mẫu hay xuất hiện trong những MV ca nhạc thì một trong những nguồn thu màu mỡ nhất dành cho các diễn viên đó chính là việc trở thành người mẫu đại diện cho các thương hiệu. 

Và tất nhiên, để được trở thành những người mẫu đại diện hay đơn giản chỉ là có danh phận với thương hiệu đó không phải là điều dễ dàng. Có những ngôi sao phải tiếp xúc với thương hiệu hàng năm trời mới có thể trở thành gương mặt để nhãn hiệu "chọn mặt gửi vàng".

Có nhiều tiêu chí để lựa chọn gương mặt đại diện cho từng nhãn hàng khác nhau. Chẳng hạn như những thương hiệu thời trang hay mỹ phẩm nhắm tới các cô gái trẻ trung ở độ tuổi cấp 3 họ sẽ hay chọn những ngôi sao có hình ảnh ngọt ngào dễ thương. Một số thương hiệu cao cấp thì cần người nổi tiếng có thần thái sang chảnh, chuẩn "high fashion". 

Nguyên nhân khiến Song Hye Kyo dù đã gần 40 tuổi lại vướng scandal từ trốn thuế cho tới ly hôn vẫn được các "ông lớn" sang chảnh "chọn mặt gửi vàng" - Ảnh 1.

Nhưng một trong những yếu tố quan trọng nhất đó chính là độ nổi tiếng. Bởi bên cạnh việc ngôi sao có thể làm toát lên khí chất của hãng đại diện mà quan trọng họ có thể ảnh hưởng tốt tới khả năng bán hàng. 

Ở thời điểm hiện tại, Song Hye Kyo chính là một trong những ngôi sao quảng cáo hàng đầu Hàn Quốc bất chấp những lùm xùm liên quan tới đời sống riêng tư. Điều đáng nói, phạm vi đại dương thương hiệu của Song Hye Kyo không chỉ gói gọn ở mỗi trong nước mà còn ở tầm thế giới và quan trọng hơn các nhãn hiệu tìm đến Song Hye Kyo đều là các "ông lớn" sang chảnh. Điều không hề tầm thường đối với một ngôi chuẩn bị bước vào độ tuổi 40. Không chỉ vậy, Song Hye Kyo cũng không phải là ngôi sao không dính thị phi.

Thậm chí, nhiều người còn khẳng định rất nhiều ngôi sao ở độ tuổi 20 cũng không thể nào cạnh tranh để "đánh bật" Song Hye Kyo ở thay thế. 

Theo truyền thông phân tích, nguyên nhân khiến Song Hye Kyo vẫn giữ vị trí độc tôn chính là do thần thái cũng như khả năng "mang hàng" ít ai có thể bì được.

Những khoảnh khắc quảng cáo kinh điển của Song Hye Kyo 

Phải thừa nhận một điều, Song Hye Kyo sở hữu rất nhiều khoảnh khắc quảng cáo được xem là kinh điển. Nhan sắc xinh đẹp cùng khả năng làm toát lên điểm mạnh của sản phẩm quảng cáo khiến rất nhiều bộ hình quảng cáo của Song Hye Kyo được bình chọn là khoảnh khắc quảng cáo xuất sắc hàng đầu ngành công nghiệp quảng cáo truyền thông.

Thậm chí những hình ảnh của Song Hye Kyo xuất sắc tới mức dù sau này khi nhãn hiệu thay thế bằng một người mẫu đại diện khác thì những hình ảnh từng xuất hiện với vợ cũ Song Hye Kyo vẫn khiến mọi người nhớ nhung dài lâu.

Những bức ảnh quảng cáo hơn 1 thập kỷ trước của Song Hye Kyo vẫn khiến người ta nhớ tới. 

Nguyên nhân khiến Song Hye Kyo dù đã gần 40 tuổi lại vướng scandal từ trốn thuế cho tới ly hôn vẫn được các "ông lớn" sang chảnh "chọn mặt gửi vàng" - Ảnh 4.

Nguyên nhân khiến Song Hye Kyo dù đã gần 40 tuổi lại vướng scandal từ trốn thuế cho tới ly hôn vẫn được các "ông lớn" sang chảnh "chọn mặt gửi vàng" - Ảnh 5.

Độ phổ biến của cái tên Song Hye Kyo cùng khả năng "chịu chi" của fan

Sau 20 năm ở trong showbiz, độ nổi tiếng của Song Hye Kyo có lẽ đã vươn xa ra khỏi phạm vi Hàn Quốc. Ở nhiều thị trường lớn như Nhật Bản, Trung Quốc... Song Hye Kyo vẫn là cái tên rất được yêu thích. Chính vì thế, việc nhãn hàng lựa chọn Song Hye Kyo cho các chiến dịch toàn cầu của mình là điều hoàn toàn dễ hiểu. 

Nguyên nhân khiến Song Hye Kyo dù đã gần 40 tuổi lại vướng scandal từ trốn thuế cho tới ly hôn vẫn được các "ông lớn" sang chảnh "chọn mặt gửi vàng" - Ảnh 6.

Không chỉ vậy, fan Song Hye Kyo có ở rất nhiều lứa tuổi, những fan trung thành hầu hết đã trưởng thành và có khả năng kinh tế tốt. Chính vì thế, khả năng "mang hàng" (fan hâm mộ mua hàng do thần tượng làm đại diện) của Song Hye Kyo luôn xếp hạng đầu trong các ngôi sao làm người mẫu đại diện ở thời điểm hiện tại. 

Vì vậy, chẳng cần đóng phim, thu nhập hàng năm của Song Hye Kyo vẫn cao chót vót với việc là gương mặt được các nhãn hiệu "chọn mặt gửi vàng".

Chia sẻ
Đọc thêm