Nguyên nhân khiến Dương Mịch chưa chịu công khai chuyện tình cảm với tình trẻ, muốn giống như Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong?

Chuyện tình cảm đã rõ ràng như vậy nhưng Dương Mịch – Ngụy Đại Huân vẫn chưa chịu công khai.

Trong những ngày qua, dân mạng xứ Trung lại đổ dồn sự chú ý vào Dương Mịch – Ngụy Đại Huân khi cặp đôi được cho là đang chung sống với nhau, tình cảm phát triển hết sức tốt đẹp. 

Đối với vấn đề này, nhiều fan hâm mộ của họ đều giữ thái độ trung lập khi đồng loạt chờ đợi Dương Mịch và Ngụy Đại Huân chính thức lên tiếng. Thế nhưng vẫn giống như những lần trước, người đẹp Tam sinh tam thế thập lý đào hoa cùng tình tin đồn kém 3 tuổi vẫn chẳng chịu đưa ra bất cứ phản hồi gì cả.

Nguyên nhân khiến Dương Mịch chưa chịu công khai chuyện tình cảm với tình trẻ, muốn giống như Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong? - Ảnh 1.

Tin được đăng tải trên Weibo.

Bị bắt gặp bên nhau nhiều lần nhưng Dương Mịch - Ngụy Đại Huân lại không chịu thừa nhận.

Bị bắt gặp bên nhau nhiều lần nhưng Dương Mịch - Ngụy Đại Huân lại không chịu thừa nhận.

Nhiều người vẫn luôn thắc mắc, chuyện hẹn hò của cặp sao đã bị khui ra từ năm ngoái nhưng tại sao Dương Mịch vẫn luôn chậm trễ không chịu công khai, khác hẳn lúc ở bên Lưu Khải Uy. Dương Mịch từng trải qua một lần kết hôn và có con, chính vì thế nên nữ diễn viên 34 tuổi rất cẩn trọng trong việc lựa chọn mối quan hệ. Xét cho cùng thì với tình trạng hiện nay của Dương Mịch thì khả năng cao là sẽ tiến đến hôn nhân nếu đã yêu.

Nói về tính cách của Dương Mịch, chồng cũ Lưu Khải Uy cũng từng cho biết: "Cô ấy sẽ không thừa nhận nếu như không chắc chắn". Có vẻ như đúng với những gì mà Lưu Khải Uy nói, Dương Mịch đang muốn chắc chắn hơn về mối quan hệ mới này rồi mới tính chuyện công khai.

Vì sao Dương Mịch chưa chịu công khai chuyện tình cảm, phải chăng muốn giống như Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong? - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng Dương Mịch – Ngụy Đại Huân sẽ giống như cặp Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong và Trịnh Khải – Miêu Miêu, đã không công khai thì thôi, nếu công khai thì chắc chắn sẽ phải "chơi lớn" như việc thừa nhận đã kết hôn.

Dương Mịch liệu có giống như Triệu Lệ Dĩnh, khi công khai cũng là lúc trực tiếp thừa nhận đã kết hôn?

Dương Mịch liệu có giống như Triệu Lệ Dĩnh, khi công khai cũng là lúc trực tiếp thừa nhận đã kết hôn?

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm