Nguyên nhân khiến Châu Tấn trì hoãn tuyên bố ly hôn gần 4 năm qua dần được hé lộ

Nhiều người cho rằng, vụ ly hôn giữa Châu Tấn và Cao Thánh Viễn không hề êm đềm.

Mới đây, truyền thông Hoa ngữ đồng loạt công bố thông tin về việc Châu Tấn và ông xã Cao Thánh Viễn chính thức xác nhận ly hôn sau 6 năm chung sống. Cụ thể, cả hai đều đăng tải dòng trạng thái chúc nhau bình an, thay lời tuyên bố ly hôn. 

Ngay sau khi cặp đôi tuyên bố ly hôn thì trang QQ mới đây đã dẫn nguồn tin từ truyền thông Đài Loan tiết lộ về nguyên nhân khiến Châu Tấn trì hoãn không chịu công bố, dù cả hai đã chia tay cách đây 4 năm. Cụ thể, theo truyền thông Đài Loan, khi cặp đôi kết hôn được hai năm, Cao Thánh Viễn đã đề xuất chuyện ly thân. Tuy nhiên, nguyên nhân chính khiến Châu Tấn không chịu công khai là do vấn đề tài sản. 

Nguyên nhân khiến Châu Tấn trì hoãn tuyên bố ly hôn gần 4 năm qua, hóa ra là vì chồng cũ muốn chiếm tài sản? - Ảnh 2.

Tin tức được đăng tải trên QQ.

Có thông tin cho rằng, cặp đôi không ký thỏa thuận tiền hôn nhân vào thời điểm kết hôn, do vậy chuyện phân chia tài sản chung khá khó khăn. Theo đó, với tư cách là một trong "tứ đại hoa đán" và có nhiều năm trong nghề, Châu Tấn chắc chắn sở hữu khối tài sản lớn hơn rất nhiều so với chồng mình - một diễn viên kém tiếng. 

Nguyên nhân khiến Châu Tấn trì hoãn tuyên bố ly hôn gần 4 năm qua, hóa ra là vì chồng cũ muốn chiếm tài sản? - Ảnh 3.

Khi cả hai kết thúc cuộc hôn nhân này, Châu Tấn được cho là không chấp nhận yêu cầu phân chia tài sản mà phía Cao Thánh Viễn đưa ra. Bởi lẽ, phần tài sản chung giữa hai người quá ít, còn tài sản riêng của Châu Tấn lại quá lớn. Trong khi trước đó cả hai lại không ký hợp đồng tiền hôn nhân nên mới xảy ra khó khăn ở chuyện phân chia tài sản. 

Nguồn: QQ

Nguyên nhân khiến Châu Tấn trì hoãn tuyên bố ly hôn gần 4 năm qua, hóa ra là vì chồng cũ muốn chiếm tài sản? - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm