Nguyên nhân khiến Chae Rim và chồng trẻ ly hôn thực chất là liên quan tới căn bệnh nguy hiểm này?

Chính căn bệnh này đã khiến mối quan hệ giữa hai vợ chồng rạn nứt.

Trang Sina tối 17/12 đưa tin liên quan tới tuyên bố ly hôn giữa Chae Rim và chồng trẻ Cao Tử Kỳ mới đây. 

Cụ thể, trang Sina cho hay, một blogger trước đó đã tiết lộ chuyện, Chae Rim và Cao Tử Kỳ thực chất đã ly thân được hơn 1 năm. Nguyên nhân dẫn đến điều này là do nữ diễn viên mắc bệnh trầm cảm sau khi sinh. Chae Rim hy vọng rằng, Cao Tử Kỳ sẽ theo cô về sống ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, Cao Tử Kỳ cảm thấy Trung Quốc là nơi anh sinh ra và lớn lên, nên đã từ chối việc chuyển hẳn sang sống ở Hàn Quốc. Sau đó, Chae Rim cũng đưa con trai về Hàn Quốc sống, dẫn tới việc quan hệ vợ chồng rạn nứt. 

Nguyên nhân khiến Chae Rim và chồng trẻ ly hôn, hóa ra lại liên quan tới căn bệnh nguy hiểm này? - Ảnh 2.

Tin tức được đăng tải trên Sina.

Tờ Xports News ngày 17/12 đưa tin độc quyền cho hay, nữ diễn viên Hàn Quốc Chae Rim cùng ông xã là mỹ nam "Hoàn Châu Cách Cách" Cao Tử Kỳ đã chính thức ly hôn. Cặp vợ chồng đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Hiện tại, con trai chung của hai người đang sống cùng mẹ tại Hàn Quốc.

Nguyên nhân khiến Chae Rim và chồng trẻ ly hôn, hóa ra lại liên quan tới căn bệnh nguy hiểm này? - Ảnh 3.

Chae Rim và Cao Tử Kỳ bén duyên sau khi cùng tham gia một bộ phim truyền hình Trung Quốc, tới năm 2014 thì cả hai chính thức thành đôi. Năm 2017 sau khi kết hôn, cặp đôi chào đón cậu con trai đầu lòng. Tuy nhiên, tới tháng 3/2019, cặp đôi bắt đầu dính tin đồn ly hôn, nhưng phía Chae Rim đã lên tiếng phủ nhận.

Nguồn: Sina

Nguyên nhân khiến Chae Rim và chồng trẻ ly hôn, hóa ra lại liên quan tới căn bệnh nguy hiểm này? - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm