Nguyên nhân ban đầu vụ xô xát ở quán karaoke khiến 3 nam nữ thanh niên tử vong tại Hòa Bình

Bước đầu cơ quan chức năng tỉnh Hòa Bình xác định vụ hỗn chiến trước khu vực quán karaoke trên địa bàn huyện Lương Sơn có 3 người tử vong, 5 người khác bị thương đang được cấp cứu.

Liên quan đến vụ ẩu đả trước khu vực quán karaoke (ở thôn Cố Thổ, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) vào đêm 21/2, Công an tỉnh Hòa Bình vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ và Công an huyện Lương Sơn tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy thông tin nhân thân, địa chỉ, tên tuổi nạn nhân; điều tra nguyên nhân.

Sáng 22/2, một lãnh đạo Công an huyện Lương Sơn, cho biết, vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ, tuy nhiên bước đầu cơ quan chức năng đã xác định nguyên nhân do một nhóm đi hát karaoke, sau đó nhóm này xảy ra mâu thuẫn. Hậu quả làm 3 người tử vong và 5 người khác bị thương. 

Theo tìm hiểu của PV, đối tượng gây án được xác định là Dũng "bạo" (SN 1980, ở xã Tân Tiến). Người dân địa phương biết đến Dũng "bạo" vì tên này từng tham gia đòi nợ thuê.

Theo một nguồn tin, trưa hôm qua nhà Dũng tổ chức liên hoan, sau đó Dũng cùng một nhóm người đi hát karaoke thì xảy ra vụ án. Trong số 3 nạn nhân có 2 là nữ giới. 

Trước đó, vào khoảng 19 giờ tối ngày 21/2, một nhóm thanh niên đến hát tại quán karaoke ở thôn Cố Thổ đã xảy ra xô xát với một nhóm khác. Lúc này, bất ngờ 1 người đàn ông đã rút dao đâm loạn xạ dẫn đến 3 người tử vong, nhiều người khác bị thương phải đi cấp cứu.

Công an huyện Lương Sơn xác nhận có vụ án mạng trên và đã có 3 người tử vong, trong đó có 1 nam và 2 nữ, cả 3 người đều đang còn trẻ.

Hiện, nguyên nhân vụ việc vẫn đang được tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm