Nguyễn Hồng Thuận bị chỉ trích vì quyết cho Cao Thái Sơn hát free chứ không bán hit, Nathan Lee nói gì?

Nathan Lee đang kêu gọi fan của mình không mắng chửi Nguyễn Hồng Thuận vì cho Cao Thái Sơn hát free các bản hit.

Sau Nguyễn Văn ChungKhắc Việt, Nguyễn Hồng Thuận là cái tên tiếp theo bị cuốn vào drama mua bài hit liên quan đến Cao Thái SơnNathan Lee.

Mới đây, thông qua Facebook cá nhân, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã nêu quan điểm về chuyện bán hit: "Nói thật lòng tiền thì ai cũng cần, ai cũng ham. Nhưng chỉ vì để mình có một chút tiền mà phải làm cho người khác tổn thương hay phải làm chuyện mà lương tâm mình cảm thấy không thật sự thoải mái thì cá nhân tui không làm được".

Nguyễn Hồng Thuận bị chỉ trích vì quyết cho Cao Thái Sơn hát free chứ không bán hit, Nathan Lee nói gì?  - Ảnh 1.

Nguyễn Hồng Thuận.

"Hai năm rồi mình không còn nhu cầu bán nhạc cho bất cứ ai để kiếm tiền nữa, nhất là bán độc quyền hay gì gì đó mà mất đi quyền tác giả và quyền kiểm soát ca khúc. Nhạc mình viết ra là để được mọi người yêu mến, nghe và hát ở khắp nơi, mình viết nhạc vì điều đó. Ai thích bài nào của mình thì cứ hát thoải mái nhưng giành độc quyền sở hữu thì mình xin phép từ chối, giá nào cũng không bán nên khỏi inbox hỏi han gì thêm. Mình nghèo tiền thật nhưng về tình nghĩa thì mình giàu lắm. Đố bạn biết, một tình bạn có giá bao nhiêu. Status này là quan điểm và suy nghĩ của cá nhân mình. Mình viết điều mình thấy đúng và không có nhu cầu tranh luận hay nói xiên xéo về bất cứ ai".

Nguyễn Hồng Thuận bị chỉ trích vì quyết cho Cao Thái Sơn hát free chứ không bán hit, Nathan Lee nói gì?  - Ảnh 2.

Cao Thái Sơn.

Chưa dừng lại ở đó, bên dưới phần bình luận, Nguyễn Hồng Thuận còn kể 1 loạt ca khúc anh đã sáng tác và từng được Cao Thái Sơn thể hiện thành công. Nguyễn Hồng Thuận tag hẳn tên Cao Thái Sơn vào rồi khẳng định là cho nam ca sĩ hát free.

Tuy không nhắc tên Nathan Lee nhưng cách Nguyễn Hồng Thuận viết status đã làm fan Nathan Lee nổi giận. Nhiều người vào hẳn Facebook Nguyễn Hồng Thuận để mắng nam nhạc sĩ là cố tình đá xéo khi cuộc chiến giữa Nathan Lee với Cao Thái Sơn đang căng thẳng.

Nguyễn Hồng Thuận bị chỉ trích vì quyết cho Cao Thái Sơn hát free chứ không bán hit, Nathan Lee nói gì?  - Ảnh 3.

Nathan Lee.

Về phần Nathan Lee, nam ca sĩ tỏ ra khá điềm đạm, bình tĩnh khi kêu gọi fan đừng chửi Nguyễn Hồng Thuận: "Các bạn đừng vào Facebook Nguyễn Hồng Thuận chửi nhé. Please! Mỗi người có một quan điểm, chúng ta nên tôn trọng điều đó. Mình rất đồng cảm với khái niệm về tình bạn của Thuận. Đã nhắc đến chữ tình thì nó là vô giá. Tuy nhiên, chỉ những người tử tế mới xứng đáng với điều tử tế. Với những đứa khốn nạn thì mọi sự tử tế đều trở thành ngu dốt. Album 6 bài vẫn còn hơi ít. 9 is a good number".

Nguyễn Hồng Thuận bị chỉ trích vì quyết cho Cao Thái Sơn hát free chứ không bán hit, Nathan Lee nói gì?  - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm