Nguyên Hà - Bùi Anh Tuấn - GiGi Hương Giang hát 40 bài hit "mở bát" liveshow đầu năm 2022

Nguyên Hà - Bùi Anh Tuấn - GiGi Hương Giang - Vũ cùng hòa giọng để mang đến cho khán giả những đêm nhạc đầy cảm xúc.

In The Moonlight - show âm nhạc đặc biệt xuất hiện trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng nghệ sĩ, khách mời và các khán giả có mặt. 

Đây đồng thời vừa là liveshow cuối cùng của năm 2021 lại vừa là liveshow đầu tiên của năm 2022, mở ra những tín hiệu "trỗi dậy" đáng mừng của Vpop sau quãng thời gian "đóng băng" dài. Trong 2 đêm diễn, Nguyên Hà - Bùi Anh Tuấn - GiGi Hương Giang - Vũ đã hát đến 40 bài hit. 

Trong đêm diễn đầu tiên, Nguyên Hà - Bùi Anh Tuấn đã song kiếm hợp bích để mang đến cho khán giả chuỗi những bài hit làm nên tên tuổi 2 người. Với đêm diễn này, Nguyên Hà - Bùi Anh Tuấn đã thể hiện các ca khúc như Ta có hẹn với tháng 5, Nhắm mắt thấy mùa hè, Nơi tình yêu trở lại, Hẹn một mai, Trời sáng rồi.

Nguyên Hà - Bùi Anh Tuấn - GiGi Hương Giang hát 40 bài hit "mở bát" liveshow đầu năm 2022 - Ảnh 1.

Nguyên Hà - Bùi Anh Tuấn - GiGi Hương Giang hát 40 bài hit "mở bát" liveshow đầu năm 2022 - Ảnh 2.

Nguyên Hà - Bùi Anh Tuấn - GiGi Hương Giang hát 40 bài hit "mở bát" liveshow đầu năm 2022 - Ảnh 3.

Nguyên Hà - Bùi Anh Tuấn - GiGi Hương Giang hát 40 bài hit "mở bát" liveshow đầu năm 2022 - Ảnh 4.

GiGi Hương Giang.

Sang đến đêm diễn thứ hai, GiGi Hương Giang - Vũ lại xuất hiện để thổi bùng ngọn lửa yêu đương nồng cháy với các ca khúc Sứ thanh hoa, Chúng ta của hiện tại, Ngày một người đi xa, Phút yêu đầu, Đông kiếm em.

Mỗi đêm diễn tuy khác nhau về chủ đề, sắc thái nhưng điểm chung đó là âm nhạc thăng hoa với những vị khách mời thú vị, sở hữu giọng ca nội lực. Để rồi tạo nên đêm nhạc In The Moonlight bùng cháy cả về cảm xúc lẫn âm thanh, hình ảnh.

Nguyên Hà - Bùi Anh Tuấn - GiGi Hương Giang hát 40 bài hit "mở bát" liveshow đầu năm 2022 - Ảnh 5.

Nguyên Hà - Bùi Anh Tuấn - GiGi Hương Giang hát 40 bài hit "mở bát" liveshow đầu năm 2022 - Ảnh 6.

Nguyên Hà - Bùi Anh Tuấn - GiGi Hương Giang hát 40 bài hit "mở bát" liveshow đầu năm 2022 - Ảnh 7.

Vũ đắm chìm trong không gian âm nhạc đầy cảm xúc.

Tại đêm diễn thứ hai, GiGi Hương Giang diện chiếc váy màu cam nổi bật, cùng hòa giọng đầy cảm xúc với Vũ. GiGi Hương Giang tên thật là Nguyễn Hương Giang, là một ca sĩ được khán giả biết đến từ khi tham gia cuộc thi Giọng hát Việt 2018, là học trò của ca sĩ Lam Trường.

Hương Giang gây ấn tượng bởi giọng hát đầy nội lực, tình cảm và phong cách biểu diễn phóng khoáng, tự tin trên sân khấu với bài hát "Người lạ ơi". Tuy chưa giành được danh hiệu quán quân nhưng những gì Hương Giang đã thể hiện đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Sau The Voice, GiGi Hương Giang phát hành nhiều MV và được ngợi khen bởi tinh thần làm việc chuyên nghiệp, năng nổ, tràn đầy năng lượng.

https://afamily.vn/nguyen-ha-bui-anh-tuan-gigi-huong-giang-hat-40-bai-hit-mo-bat-liveshow-dau-nam-2022-20220104133003601.chn
Chia sẻ
Đọc thêm