Nguyên con “bạch xà” xuất hiện giữa đường khiến nhiều người vô cùng bất ngờ vì độ hiếm gặp

Hình ảnh về một con trăn bạch tạng đã khiến không ít người bất ngờ, thu hút tới hơn 1 triệu lượt quan tâm trên mạng xã hội Tiktok.

Trăn, rắn là một trong những loài động vật có thể tấn công con người và làm nguy hiểm đến bất kỳ kẻ thù nào trong tự nhiên, cũng chính vì tốc độ phát triển ở nhiều nơi mà những loài vật này dần ít tiếp xúc với con người. 

Mới đây một hình ảnh hy hữu đã được quay lại bởi một người đàn ông, khi đang đi trên đường vô tình phát hiện một con trăn bạch tạng đang di chuyển. Con vật to và dài khoảng 3 mét có màu trắng sáng khiến những người phát hiện ra vô cùng bất ngờ bởi con trăn bạch tạng hiếm thấy trong tự nhiên.

Trăn bạch tạng xuất hiện giữa đường khiến nhiều người vô cùng bất ngờ vì độ hiếm gặp - Ảnh 1.

Con trăn bò trên đường trước sự bất ngờ của nhiều người.

Trong video cũng không xảy ra cảnh tượng vây bắt con vật mà vẫn để nó chầm chậm di chuyển vào rừng, theo quan niệm dân gian những loài vật như trăn và rắn có kích thước lớn hay có màu trắng đều chứa đựng những điều đặc biệt, nên sẽ được thả vể rừng hoặc sẽ có lực lượng bảo tồn động vật đến xử lý.

Video về con trăn bạch tạng này nhanh chóng được rất nhiều người quan tâm trên mạng xã hội Tiktok, chỉ thời gian ngắn đăng tải có tới hơn 1 triệu người xem và rất nhiều những bình luận. Đa phần đều tỏ ra bất ngờ về một loài động vật độc lạ mà không phải ai cũng có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chúng ở ngoài thiên nhiên.

Chia sẻ
Đọc thêm