Người yêu đồng giới của An Nguy: Việt kiều Mỹ điển trai được gọi là “bản sao Gil Lê”, nhìn ảnh để tóc dài nữ tính càng bất ngờ hơn

Những thông tin về “người yêu đồng giới” của An Nguy đang gây chú ý sau khi cô công bố mang thai.

Mới đây, An Nguy đã bất ngờ tái xuất sau thời gian dài ở ẩn cùng với một thông báo gây xôn xao là đang mang thai và bụng bầu hiện lớn vượt mặt. Nữ vlogger cũng công bố hình ảnh ngọt ngào bên “người yêu đồng giới” Alex Nguyễn.

Alex Nguyễn là người Việt mang quốc tịch Mỹ. Alex - An Nguy quen biết nhau trong thời gian đang là du học sinh, sau đó “người yêu đồng giới” theo nữ vlogger về Việt Nam và làm trợ lý cho cô.

“Người yêu đồng giới” của An Nguy: Việt kiều Mỹ điển trai được gọi là “bản sao Gil Lê”, nhìn ảnh để tóc dài nữ tính càng sốc hơn - Ảnh 2.

Chân dung "người yêu đồng giới" của An Nguy

Ngay thời gian đầu lộ diện bên An Nguy, Alex Nguyễn đã nhận được nhiều sự chú ý bởi ngoại hình cực kỳ điển trai, đậm chất soái ca cùng gu ăn mặc cá tính, chất lừ. Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn gọi Alex là “bản sao Gil Lê” vì ngoại hình, phong cách của hai người có nhiều điểm tương đồng.

Alex Nguyễn có phong cách khá tương đồng với Gil Lê

“Người yêu đồng giới” của An Nguy: Việt kiều Mỹ điển trai được gọi là “bản sao Gil Lê”, nhìn ảnh để tóc dài nữ tính càng sốc hơn - Ảnh 4.

“Người yêu đồng giới” của An Nguy: Việt kiều Mỹ điển trai được gọi là “bản sao Gil Lê”, nhìn ảnh để tóc dài nữ tính càng sốc hơn - Ảnh 5.

“Người yêu đồng giới” của An Nguy: Việt kiều Mỹ điển trai được gọi là “bản sao Gil Lê”, nhìn ảnh để tóc dài nữ tính càng sốc hơn - Ảnh 6.

“Người yêu đồng giới” của An Nguy: Việt kiều Mỹ điển trai được gọi là “bản sao Gil Lê”, nhìn ảnh để tóc dài nữ tính càng sốc hơn - Ảnh 7.

Hình ảnh để tóc dài hiếm hoi của Alex Nguyễn từng "gây sốt" mạng xã hội vì xinh chẳng kém hot girl

Thời điểm An Nguy hoạt động showbiz, Alex cũng là người luôn có mặt bên cô trong những sự kiện, buổi quay hình và còn thường xuyên đăng những hình ảnh thân mật lên mạng xã hội… Điều này khiến khán giả đặt câu hỏi lớn cho mối quan hệ trên mức tình bạn của cả hai nhưng người trong cuộc luôn né tránh các câu hỏi về chuyện tình cảm

Giai đoạn “sóng gió” trong mối quan hệ của hai người là lúc An Nguy vướng scandal “tình tay ba” với Kiều Minh Tuấn. Alex đã bỏ theo dõi “bạn gái tin đồn” trên mạng xã hội nhưng một thời gian sau mới theo dõi lại, cặp đôi được cho là đã làm lành và tiếp tục chuyện tình hạnh phúc.

Sau đó, Alexandra Nguyễn đã thay đổi trạng thái quan hệ của mình và An Nguy trên mạng xã hội thành "Married" (đã cưới) làm rộ lên tin đồn cặp đôi bí mật kết hôn tại Mỹ.

“Người yêu đồng giới” của An Nguy: Việt kiều Mỹ điển trai được gọi là “bản sao Gil Lê”, nhìn ảnh để tóc dài nữ tính càng sốc hơn - Ảnh 9.

Từ đó đến nay, An Nguy gần như ở ẩn, rút lui hoàn toàn khỏi showbiz và những thị phi trên mạng xã hội. Cho đến hôm nay mới bất ngờ công bố bụng bầu đã vượt mặt bên “người yêu tin đồn”.

“Người yêu đồng giới” của An Nguy: Việt kiều Mỹ điển trai được gọi là “bản sao Gil Lê”, nhìn ảnh để tóc dài nữ tính càng sốc hơn - Ảnh 10.

“Người yêu đồng giới” của An Nguy: Việt kiều Mỹ điển trai được gọi là “bản sao Gil Lê”, nhìn ảnh để tóc dài nữ tính càng sốc hơn - Ảnh 11.

Chia sẻ
Đọc thêm