Được nhắn tin hỏi bỏ hút thuốc chưa, Bích Phương trả treo cực mạnh nhưng ở lần này chúng tôi đồng ý với anh người yêu cũ!

ĐỖ ĐỖ, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cuối cùng thì Bích Phương có bỏ hút thuốc không? Đến người yêu cũ cũng không có câu trả lời nhưng có lẽ sau khi đọc được thông tin này thì cô nàng sẽ có quyết định đúng đắn nhất.

Bích Phương lâu lắm rồi mới ra bài hát mới, giai điệu khá ấn tượng. Những người cô đơn lâu ngày sẽ dễ bị xúc động với màn hỏi han quan tâm của tình nhân cũ. Nhưng nếu cảm nhận kỹ, bạn sẽ thấy đây là một màn "trả treo" không hơn không kém.

Sau một loạt câu hỏi khá lan man, người cũ hỏi Bích Phương: "Đến khi nào em mới biết bỏ thuốc nhở?"

Bích Phương cũng chẳng dấu diếm sự cay cú, vội đáp: "Người mà em yêu em còn chia tay được theo anh thuốc lá đã là gì.

Thì chẳng qua em đang chưa muốn thôi anh, anh đâu cần quan tâm làm gì"

Người yêu cũ nhắn tin hỏi em bỏ hút thuốc chưa, Bích Phương đã có màn "trả treo" cực mạnh, tưởng là "ngầu" nhưng hóa ra dại chưa từng thấy - Ảnh 1.

Người yêu cũ còn độc hại hơn thuốc lá

Chỉ bằng một câu nói đơn giản, Bích Phương đã khiến người cũ bẽ bàng khi khẳng định bản chất của anh ta còn độc hại hơn cả thuốc lá. Màn đối đáp nhanh nhẹn, ngắn gọn, thông minh của cô ẻm khiến bao người cảm thấy hả hê. Có vẻ là rất "ngầu" tuy nhiên nếu chỉ vì a cay người cũ mà khăng khăng hút thuốc thì Bích Phương lại... dại chưa từng có.

Người cũ cùng lắm cũng chỉ đem đến trạng thái thất tình. Theo nghiên cứu, thất tình gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh, tác động tiêu cực đến sức khỏe và cuộc sống hàng ngày. Cùng lắm thì khiến chúng ta khóc nhiều, mất ngủ, rối loạn ăn uống, trầm cảm, thay đổi tính tình... Nhưng với thuốc lá thì hậu quả đúng là không thể đùa được.

Không tin thì Bích Phương thử tìm hiểu mà xem...

Người yêu cũ nhắn tin hỏi em bỏ hút thuốc chưa, Bích Phương đã có màn "trả treo" cực mạnh, tưởng là "ngầu" nhưng hóa ra dại chưa từng thấy - Ảnh 2.

Phụ nữ hút thuốc lá sẽ già hơn, nhăn nheo và da xấu

Theo Onhealth, hút thuốc lá làm da phụ nữ không đều màu: Hút thuốc ảnh hưởng đến các mạch máu, cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho toàn bộ cơ thể. Khi da bị thiếu các chất dinh dưỡng thiết yếu này, những thay đổi bắt đầu phát triển...

Người yêu cũ nhắn tin hỏi em bỏ hút thuốc chưa, Bích Phương đã có màn "trả treo" cực mạnh, tưởng là "ngầu" nhưng hóa ra dại chưa từng thấy - Ảnh 3.

Da nhăn nheo hơn: Trong khói thuốc lá chứa hơn 4.000 hóa chất, nhiều chất gây ung thư. Phụ nữ hút thuốc có thể làm hỏng collagen và elastin, hai thành phần tạo nên độ săn chắc, mịn màng của da.

Nhanh già hơn: Nicotine trong thuốc là và caffeine trong rượu có thể làm co các mạch máu trên da, khiến da xuất hiện nhiều nếp nhăn hơn. Vì vậy, những người hút thuốc, uống rượu nhiều thường trông già hơn so với những người khác.

Hút thuốc sẽ dẫn đến các vấn đề về hô hấp và tim mạch

Những người hút thuốc có nhiều khả năng mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD). Bệnh này gây khó thở và nó trở nên tồi tệ hơn theo thời gian. Hiện tại, không có cách chữa trị COPD.

Ngoài ra, phụ nữ hút thuốc cũng có nguy cơ mắc bệnh tim rất cao, đây cũng là nguyên nhân gây tử vong số một cho cả phụ nữ và nam giới ở Mỹ. Phụ nữ hút thuốc trên 35 tuổi có nguy cơ tử vong vì bệnh tim cao hơn một chút so với đàn ông hút thuốc. Phụ nữ hút thuốc trong khi sử dụng thuốc tránh thai làm tăng đáng kể nguy cơ mắc bệnh tim.

So với đàn ông, phụ nữ hút thuốc có nguy cơ tử vong cao hơn do bị phình động mạch chủ bụng, đó là sự suy yếu của mạch máu chính mang máu từ tim đến cơ thể.

Không phải dọa nhưng hút thuốc cũng khiến ung thư gần kề

Những người hút thuốc có nguy cơ mắc nhiều bệnh ung thư, như ung thư phổi, tụy, thận, gan, họng, bàng quang và ung thư đại trực tràng.

Hút thuốc là nguyên nhân gây ra hầu hết các ca tử vong do ung thư phổi ở phụ nữ và nam giới. Hiện nay, trên thế giới có nhiều phụ nữ chết vì ung thư phổi hơn bất kỳ bệnh ung thư nào khác, bao gồm cả ung thư vú.

Thuốc lá cũng ảnh hưởng lớn đến việc mang thai và sinh con

Chị em đừng dại dột "nghiện hút thuốc lá" như Bích Phương vì có thể làm bản thân khó mang thai hơn. Kể cả khi bạn có thai, nicotine từ thuốc lá cũng có thể gây hại cho em bé.

Hút thuốc khi mang thai có thể gây ra nhiều vấn đề cho em bé, bao gồm:

Người yêu cũ nhắn tin hỏi em bỏ hút thuốc chưa, Bích Phương đã có màn "trả treo" cực mạnh, tưởng là "ngầu" nhưng hóa ra dại chưa từng thấy - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm