"Người tình màn ảnh" của Phạm Băng Băng gây bức xúc khi tới tòa vì vụ cưỡng dâm mà ăn mặc bảnh như đi sự kiện

Xuất hiện tại tòa án, Cao Vân Tường từ chối mọi lời phóng vấn của phóng viên và vội vã bỏ đi.

Sáng 19/7, theo lệnh triệu tập của tòa án, nam diễn viên Cao Vân Tường đã có mặt tại tòa án Sydney (Australia) để tiếp tục quá trình điều tra làm rõ vụ án cưỡng dâm tập thể. 

Xuất hiện tại tòa, Cao Vân Tường bị vây quanh bởi rất nhiều phóng viên Trung Quốc. Nhiều người tỏ ra bức xúc vì có vẻ như sau 1 tháng ngồi tù, nam diễn viên có vẻ khá thảnh thơi. Xuất hiện tại tòa án, Cao Vân Tường còn khá thoải mái, diện vest bảnh bao như đi đóng phim.

Ngay sau vừa bước ra khỏi tòa án, rất nhiều phóng viên đã vây xung quanh Cao Vân Tường nhưng nam diễn viên đã vội vã rời đi. 

Người tình màn ảnh của Phạm Băng Băng gây bức xúc vì tới tòa án vì vụ cưỡng dâm mà ăn mặc bảnh bao như đi đóng phim - Ảnh 1.

Người tình màn ảnh của Phạm Băng Băng gây bức xúc vì tới tòa án vì vụ cưỡng dâm mà ăn mặc bảnh bao như đi đóng phim - Ảnh 2.

Hồi cuối tháng 3, nam diễn viên Cao Vân Tường và một người đàn ông tên Vương Tinh bị cáo buộc cưỡng dâm một phụ nữ 36 tuổi ở khách sạn Shangri-La, Sydney (Australia). Sau 2 phiên tòa, Cao Vân Tường được bảo lãnh tại ngoại nhờ một số tiền lớn của vợ. Mặc dù được tại ngoại nhưng Cao Vân Tường không được về Trung Quốc, phải đeo còng kiểm soát và tiếp tục ở lại Úc để theo đuổi vụ án.

Hiện tại vợ Cao Vân Tường là nữ diễn viên Đổng Tuyền và con gái đã có mặt tại Úc.

Người tình màn ảnh của Phạm Băng Băng gây bức xúc vì tới tòa án vì vụ cưỡng dâm mà ăn mặc bảnh bao như đi đóng phim - Ảnh 3.

Nạn nhân vụ cưỡng hiếp.

Không chỉ đối diện với các vấn đề pháp luật hay danh tiếng, hiện tại gia đình Cao Vân Tường cũng có vô số áp lực về tài chính. Sau khi bỏ ra số tiền lớn để bảo lãnh tại ngoại, Đổng Tuyền phải thuê nhà ở cùng chồng và con gái tại Úc để theo đuổi vụ kiện. 

Ngoài ra, có thông tin cho rằng Cao Vân Tường sẽ phải đền bù hợp đồng liên quan tới bộ phim đóng cùng Phạm Băng Băng. Vì scandal của Cao Vân Tường bộ phim không được phát sóng, khiến đoàn làm phim bị thiệt hại nhiều tỷ đồng.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm