"Người tình màn ảnh" của Huỳnh Hiểu Minh bị bắt gặp hẹn hò "tình tin đồn Lưu Khải Uy"

Hiện tại, cặp đôi chưa hề lên tiếng về tin tức này.

Truyền thông Hoa ngữ ngày 24/8 dẫn nguồn tin từ bài đăng của một blogger có tiếng tiết lộ hình ảnh hẹn hò được cho là của một cặp sao đình đám.

Nhân vật chính trong câu chuyện là "người tình màn ảnh" của Huỳnh Hiểu Minh - Doãn Chính và "nàng thơ" trong phim Tô Hữu Bằng - Trần Đô Linh. Theo đó, cánh săn ảnh chụp được hình ảnh một vài ngày trước Doãn Chính ở khách sạn nào đó tại Thượng Hải. Doãn Chính vào trước, một lúc sau Trần Đô Linh cũng xuất hiện.

"Người tình màn ảnh" của Huỳnh Hiểu Minh bị bắt gặp hẹn hò "tình tin đồn Lưu Khải Uy" - Ảnh 2.

Không lâu sau thì Doãn Chính trở về Bắc Kinh, ngày hôm sau cánh săn ảnh bắt gặp khoảnh khắc Doãn Chính xuất hiện ở khu Tứ Hoàn, lái xe đến khu nhà của Trần Đô Linh, sau đó Trần Đô Linh cũng từ trên xe bước xuống. Nghi án cặp đôi đang hẹn hò bắt đầu rộ lên.

"Người tình màn ảnh" của Huỳnh Hiểu Minh bị bắt gặp hẹn hò "tình tin đồn Lưu Khải Uy" - Ảnh 3.

Trước đó, cánh săn ảnh ngày 27/5 đã chụp được khoảnh khắc Xa Thi Mạn "tay trong tay" cùng một người đàn ông rời khỏi quán bar lúc 3 giờ sáng. Người này chính là Doãn Chính - đóng cùng Xa Thi Mạn trong "Bên tóc mai không phải hải đường hồng".

"Người tình màn ảnh" của Huỳnh Hiểu Minh bị bắt gặp hẹn hò "tình tin đồn Lưu Khải Uy" - Ảnh 4.

Trần Đô Linh từng góp mặt trong các phim như Tai Trái, Thất Nguyệt và An Sinh. Trần Đô Linh từng vướng tin đồn hẹn hò Lưu Khải Uy. Doãn Chính được chú ý với Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Đỏ, Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm