"Người tình màn ảnh của Hồ Ca" Lâm Y Thần và chồng rạn nứt vì không thể có con?

Thái độ của Lâm Y Thần khiến netizen đặt dấu hỏi về cuộc hôn nhân của cô và ông xã Lâm Vu Siêu.

Trả lời phỏng vấn sau khi tham gia một sự kiện mới đây, Lâm Y Thần đã tiết lộ về việc cô sẽ trở lại làm việc vào năm 2022 và hy vọng quá trình quay phim sẽ diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên khi được hỏi về cuộc hôn nhân với ông xã Lâm Vu Siêu, Lâm Y Thần lại ngập ngừng và thậm chí còn hành động lúng túng, đưa tay chạm lên mũi 4 lần chỉ trong khoảng thời gian 30 giây. Điều này khiến netizen nghi ngờ hôn nhân của vợ chồng Lâm Y Thần đang gặp trục trặc, có thể đó là nguyên nhân khiến nữ diễn viên không còn muốn sinh con nữa mà nhanh chóng trở lại công việc.

Không thể sinh con, hôn nhân của Lâm Y Thần và chồng đại gia gặp trục trặc? - Ảnh 1.

Hôn nhân của Lâm Y Thần được cho là đang gặp trục trặc.

Hôn nhân của Lâm Y Thần được cho là đang gặp trục trặc.

Lâm Y Thần và Lâm Vu Siêu kết hôn vào cuối năm 2014 nhưng vì bận rộn với công việc nên nàng mỹ nhân Thơ ngây đã bỏ qua khoảng thời gian tốt nhất để mang thai. Đến năm 2018, Lâm Y Thần đã tạm dừng công việc để chuẩn bị cho việc mang thai, theo những gì mà cô chia sẻ khi tham gia sự kiện mới đây thì "tất cả các phương pháp mà mọi người biết đều đã thử qua", nhưng vẫn không thể nào mang thai.

Lâm Y Thần - Lâm Vu Siêu.

Lâm Y Thần - Lâm Vu Siêu.

Vào năm 2019, trên mạng xuất hiện tin đồn Lâm Vu Siêu ngoại tình vì vợ không thể mang thai nhưng cặp đôi đều không lên tiếng phản hồi. Tuy nhiên, đối với thái độ lần này của Lâm Y Thần khi nhắc đến cuộc hôn nhân, không ít người hâm mộ cảm thấy rất lo lắng cho tình trạng hiện tại của hai người.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm