"Người tình Lâm Tâm Như” Trần Kiện Phong khiến một người tử vong?

Trần Kiện Phong là cựu diễn viên TVB, nổi tiếng với vai diễn trong “Mỹ Nhân Tâm Kế” bên cạnh Lâm Tâm Như.

Trang Sohu mới đây dẫn nguồn tin từ truyền thông Hong Kong đăng tải thông tin liên quan tới cựu diễn viên TVB Trần Kiện Phong - "tình nhân màn ảnh" của Lâm Tâm Như trong "Mỹ Nhân Tâm Kế".

Cụ thể, Trần Kiện Phong gần đây bị cho là có liên quan đến vụ việc một người chết đuối. Theo đó, do mắc bệnh di truyền, nên những năm gần đây, Trần Kiện Phong đã rút khỏi làng giải trí và chuyển sang làm huấn luyện viên lặn.

Trần Kiện Phong có nhiều chứng chỉ chuyên nghiệp liên quan tới chèo thuyền, giấy phép lặn… nên đã được công nhận là huấn luyện viên cho bộ môn thể thao này. Tuy nhiên, mới đây xuất hiện thông tin một người đàn ông trung niên tại Hong Kong bị chết đuối. Dù được đưa vào bệnh viện song vẫn không qua khỏi.

"Người tình màn ảnh Lâm Tâm Như” Trần Kiện Phong khiến một người tử vong? - Ảnh 1.

Truyền thông Hong Kong đưa tin, Trần Kiện Phong bị nghi khiến một người đàn ông tử vong vì đuối nước.

"Người tình màn ảnh Lâm Tâm Như” Trần Kiện Phong khiến một người tử vong? - Ảnh 2.

Sau đó, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin, vào thời điểm xảy ra tai nạn, vị huấn luyện viên hướng dẫn cho người đàn ông này chính là Trần Kiện Phong.

"Người tình màn ảnh Lâm Tâm Như” Trần Kiện Phong khiến một người tử vong? - Ảnh 3.

Ngay sau đó, truyền thông đã liên hệ với đại diện của Trần Kiện Phong. Tuy nhiên, người này cho biết, họ đã tạm ngừng hợp tác công việc với Trần Kiện Phong, nên không có bất cứ bình luận nào. Trần Kiện Phong từng có một thời gian làm việc như một diễn viên độc quyền của TVB. Sau đó, nam diễn viên chuyển hướng sang phát triển tại thị trường Đại Lục, rồi gây tiếng vang với vai chính trong "Mỹ Nhân Tâm Kế" bên cạnh Lâm Tâm Như.

"Người tình màn ảnh Lâm Tâm Như” Trần Kiện Phong khiến một người tử vong? - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm