Người tình của Nam Em lẻ bóng một mình, con gái Đoan Trang nhìn thần thái hơn cả mẹ tại thảm đỏ Fashion Festival ngày 2

Linh Anh/ Ảnh: Leon Trần, Theo Pháp luật và bạn đọc

Thảm đỏ ngày thứ 2 của Fashion Festival 2020 là sự tái xuất của các chân dài đình đám của làng mẫu Việt.

Nếu như thảm đỏ ngày khai mạc Vietnam International Fashion Festival 2020 bão tố với sự xuất hiện của 2 chị em Nam Anh - Nam Em, thì hôm nay Nam Em lại vắng bóng, thay vào đó người yêu cô - Lãnh Thanh lại xuất hiện lẻ bóng ngay trên thảm đỏ. Chuyện tình của cặp đôi này đang được công chúng hết mực quan tâm theo dõi.

Không chỉ vậy, thảm đỏ lần 2 cũng có sự tái xuất của rất nhiều "chị đại" của làng mốt Việt như siêu mẫu Anh Thư, cựu người mẫu Ngọc Nga... thảm đỏ hôm nay như trở về với những hoài niệm xưa cũ.

Người tình của Nam Em lẻ bóng một mình, siêu mẫu Anh Thư "cưa sừng" với tóc tết nhưng lạc điệu trên thảm đỏ Fashion Festival ngày 2 - Ảnh 1.

Cựu siêu mẫu Ngọc Nga vẫn giữ nguyên nét kiều diễm dù đã vắng bóng suốt bao nhiêu năm. Cô chọn thiết kế đầm mini họa tiết houndstooth cổ điển, chẳng cần chiêu trò hở bạo vẫn đủ sức chinh chiến thảm đỏ hôm nay.

Người tình của Nam Em lẻ bóng một mình, siêu mẫu Anh Thư "cưa sừng" với tóc tết nhưng lạc điệu trên thảm đỏ Fashion Festival ngày 2 - Ảnh 2.

MC Bảo Hằng chinh phục luôn thiết kế gây bão mà Nam Em vừa diện nhưng theo một cách hoàn toàn khác. Cô nàng mix layer kín đáo mà cá tính khỏi bàn. Nhưng có điều thiết kế cô mặc đang có nghi án đạo nhái.

Người tình của Nam Em lẻ bóng một mình, siêu mẫu Anh Thư "cưa sừng" với tóc tết nhưng lạc điệu trên thảm đỏ Fashion Festival ngày 2 - Ảnh 3.

Diễn viên Quốc Cường đồng hành cùng Thân Thúy Hà, cả hai đều chọn trang phục đơn giản thanh lịch để xuất hiện chỉn chu nhất trên thảm đỏ thời trang.

Người tình của Nam Em lẻ bóng một mình, siêu mẫu Anh Thư "cưa sừng" với tóc tết nhưng lạc điệu trên thảm đỏ Fashion Festival ngày 2 - Ảnh 4.

Lãnh Thanh bất ngờ lẻ bóng, sau khi công khai hẹn hò cùng Nam Em, cặp đôi trở thành nhân vật lên top tìm kiếm của công chúng mến mộ.

Người tình của Nam Em lẻ bóng một mình, siêu mẫu Anh Thư "cưa sừng" với tóc tết nhưng lạc điệu trên thảm đỏ Fashion Festival ngày 2 - Ảnh 5.

Ca sĩ Đoan Trang và con gái - bé Soi, 2 mẹ con chọn sắc đỏ nổi bật để thiêu đốt thảm đỏ hôm nay.

Người tình của Nam Em lẻ bóng một mình, siêu mẫu Anh Thư "cưa sừng" với tóc tết nhưng lạc điệu trên thảm đỏ Fashion Festival ngày 2 - Ảnh 6.

MC Thanh Thảo Hugo và con gái

Người tình của Nam Em lẻ bóng một mình, siêu mẫu Anh Thư "cưa sừng" với tóc tết nhưng lạc điệu trên thảm đỏ Fashion Festival ngày 2 - Ảnh 7.

Siêu mẫu Anh Thư tái xuất thảm đỏ với bộ đầm bodycon táo bạo, Thiết kế sexy nóng bỏng là thế nhưng Anh Thư lại chọn kiểu tóc tết nhẹ nhàng dễ thương không mấy ăn nhập tổng thể.

Người tình của Nam Em lẻ bóng một mình, siêu mẫu Anh Thư "cưa sừng" với tóc tết nhưng lạc điệu trên thảm đỏ Fashion Festival ngày 2 - Ảnh 8.

Người đẹp Ái Nhi diện bộ đầm cắt khoét táo bạo nhưng không hề phô phang. Thiết kế cao sang quý phái với sắc đen bí ẩn cùng họa tiết "phục hưng" ấn tượng.

Người tình của Nam Em lẻ bóng một mình, siêu mẫu Anh Thư "cưa sừng" với tóc tết nhưng lạc điệu trên thảm đỏ Fashion Festival ngày 2 - Ảnh 9.

MC Liêu Hà Trinh diện mốt biến khăn thành áo phô diễn đường cong cùng vòng eo thon săn chắc.

Người tình của Nam Em lẻ bóng một mình, siêu mẫu Anh Thư "cưa sừng" với tóc tết nhưng lạc điệu trên thảm đỏ Fashion Festival ngày 2 - Ảnh 10.

Táo bạo nhất là diễn viên Y Quân, không chỉ diện bộ jumpsuit cắt khoét đốt mắt người nhìn, còn mang họa tiết siêu nổi.

Người tình của Nam Em lẻ bóng một mình, siêu mẫu Anh Thư "cưa sừng" với tóc tết nhưng lạc điệu trên thảm đỏ Fashion Festival ngày 2 - Ảnh 11.

Người mẫu Thảo Nhi khoe chân thon dài với thiết kế đầm xếp bèo điệu đà.

Người tình của Nam Em lẻ bóng một mình, siêu mẫu Anh Thư "cưa sừng" với tóc tết nhưng lạc điệu trên thảm đỏ Fashion Festival ngày 2 - Ảnh 12.

Không thể nhận ra diễn viên Bella Mai trên thảm đỏ hôm nay, bộ jumpsuit cắt khoét tôn vóc dáng gợi cảm với đường cong chữ S của nữ diễn viên.

Người tình của Nam Em lẻ bóng một mình, siêu mẫu Anh Thư "cưa sừng" với tóc tết nhưng lạc điệu trên thảm đỏ Fashion Festival ngày 2 - Ảnh 13.

MC Minh Xù

Người tình của Nam Em lẻ bóng một mình, siêu mẫu Anh Thư "cưa sừng" với tóc tết nhưng lạc điệu trên thảm đỏ Fashion Festival ngày 2 - Ảnh 14.

NTK Sỹ Đăng & Huỳnh Tiên

Người tình của Nam Em lẻ bóng một mình, con gái Đoan Trang nhìn thần thái hơn cả mẹ tại thảm đỏ Fashion Festival ngày 2 - Ảnh 15.

Chia sẻ
Đọc thêm