Người tiểu đường có hoàn toàn phải kiêng đồ ngọt?

Tiểu đường là một bệnh mãn tính với biểu hiện lượng đường trong máu luôn cao hơn mức bình thường. Nếu không có chế độ sinh hoạt hợp lý và được điều trị kịp thời, bệnh sẽ tạo ra nhiều biến chứng nặng nề, tuy nhiên, nếu kiêng khem quá mức cũng gây tác hại xấu đến sức khỏe. Vì vậy, chế độ ăn uống ảnh hưởng rất lớn bệnh nhân tiểu đường.

Tiểu đường – kiêng khem thế nào là đúng và đủ?

Nhiều người bệnh khi phát hiện bị tiểu đường đều kiêng đủ thứ như: không tinh bột, không dầu mỡ… rất khắt khe. Sau thời gian thấy thường bị suy kiệt dinh dưỡng, người lúc nào cũng mệt mỏi dẫn đến tình trạng thiếu vi chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể."

Theo các chuyên gia, người bị tiểu đường cần điều chỉnh chế độ ăn, giảm lượng glucose, loại bỏ các thực phẩm xấu nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng và các chất thiết yếu cho cơ thể. Đặc biệt, nên duy trì mức cân nặng ổn định, không để giảm cân quá mức. Tỷ lệ giữa các thành phần sinh năng lượng trong bữa ăn hàng ngày của người bệnh tiểu đường được khuyến cáo: lượng protein chiếm khoảng 15-20% năng lượng khẩu phần, chất béo chiếm khoảng 25% và không vượt quá 30%, gluxit chiếm 50-60% tổng số năng lượng khẩu phần.

Người Tiểu đường có hoàn toàn phải kiêng đồ ngọt? - Ảnh 1.

Người mắc tiểu đường nên tập thói quen chia bữa ăn thành nhiều bữa phụ trong ngày để tránh tình trạng đường huyết thay đổi đột ngột, cũng như tránh việc quá đói hoặc quá no. Tuy nhiên, bữa ăn phụ cũng cần được lựa chọn kỹ càng để có thể cung cấp được nguồn dinh dưỡng phong phú với tỷ lệ hợp lý cho người bệnh. Gợi ý được nhiều chuyên gia khuyên dùng trong trường hợp này là sản phẩm thực phẩm bổ sung Bộ ngũ cốc ăn kiêng Việt Đài - một món ăn ngon miệng, có vị ngọt thanh, mùi thơm hấp dẫn, và thành phần được nghiên cứu khoa học dựa trên đặc điểm bệnh lý tiểu đường. Ngũ Cốc Ăn Kiêng Việt Đài là bữa ăn phụ giàu chất xơ, dinh dưỡng và khoáng chất, tận dụng tối đa lợi ích tuyệt vời của ngũ cốc tự nhiên để tăng cường sức khỏe cho người mắc tiểu đường.

Một vấn đề khác mà nhiều bệnh nhân tiểu đường gặp phải là cảm giác thèm ngọt. Nhiều người bệnh chia sẻ rằng đôi khi cảm giác thèm ngọt tăng lên quá cao khiến họ không kiểm soát được bản thân và sử dụng các sản phẩm chứa đường kính. Điều này cực kỳ nguy hại, dễ khiến lượng đường trong máu vượt quá ngưỡng giới hạn, gây ra các biến chứng khó lường. Theo nhiều chuyên gia, giải pháp cho vấn đề này là các thực phẩm ăn kiêng có vị ngọt đã được chứng minh là không chứa đường kính và có thể sử dụng được cho người tiểu đường cân bằng vị giác, giảm nguy cơ ăn quá nhiều chất tạo ngọt có hại. Đây là sản phẩm tốt cho sức khỏe, có thể sử dụng như bữa phụ trong ngày cho người mắc tiểu đường, béo phì, người cao tuổi và cả người dùng ở mọi thể trạng.

Thực phẩm ăn kiêng nào sẽ có lợi cho người tiểu đường?

Sản phẩm sử dụng cho người tiểu đường cần đạt 2 tiêu chí quan trọng là không chứa đường kính và có bổ sung các chất cần thiết để củng cố sức khỏe người bệnh. Tuy nhiên, trên thị trường rất hiếm sản phẩm đáp ứng đồng thời cả 2 tiêu chí trên, đây là lý do khiến Bột ngũ cốc Ăn kiêng của thương hiệu Ngũ Cốc Việt Đài được nhiều chuyên gia và bệnh nhân tiểu đường yêu mến trong suốt hơn 20 năm qua.

Đơn vị chịu trách nhiệm đưa sp ra thị trường:

Công ty TNHH Thanh An

Địa chỉ: Phòng 809, tầng 8 Tòa nhà Plaschem, 562 Nguyễn Văn Cừ , Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ nhà máy: Lô CN 01-06, Cụm công nghiệp Ninh Hiệp - Huyện Gia Lâm, Hà Nội
Điện thoại: 024.36501237 / 024.36501238

Người Tiểu đường có hoàn toàn phải kiêng đồ ngọt? - Ảnh 2.

Ngũ Cốc Ăn Kiêng Việt Đài là bữa ăn phụ giàu chất xơ, dinh dưỡng và khoáng chất, tận dụng tối đa lợi ích tuyệt vời của ngũ cốc tự nhiên để tăng cường sức khỏe cho người mắc tiểu đường.

Bột ngũ cốc Ăn kiêng Việt Đài là sự kết hợp thành công giữa ngũ cốc nguyên cám (yến mạch, các loại đậu nguyên hạt…), thảo dược quý (kỷ tử, hoài sơn, khiếm thực và hạt sen) cùng Isomalt - một chất có vị ngọt và năng lượng thấp, được hấp thụ rất chậm khi thức ăn xuống ruột non nên không làm thay đổi làm lượng đường huyết. Nếu như nhờ Isomalt, sản phẩm này không cần sử dụng đường kính để tạo ngọt, thì thành phần kỷ tử - thảo mộc được mệnh danh là "siêu thực phẩm" nhờ chất chống oxy hóa mạnh mẽ lại giúp Bột Ngũ Cốc Ăn Kiêng Việt Đài tăng cường khả năng bồi bổ sức khỏe, chống suy nhược cho người dùng. Ngoài ra, sản phẩm này còn được bổ sung "bộ 4 vi chất thiết yếu" canxi, vitamin D3, sắt, chất xơ - nền tảng quan trọng để phòng ngừa nhiều bệnh không lây, đặc biệt quan trọng với những đối tượng có sức đề kháng yếu như người cao tuổi và người mắc bệnh tiểu đường.

Người Tiểu đường có hoàn toàn phải kiêng đồ ngọt? - Ảnh 3.

Bột Ngũ cốc Ăn kiêng Việt Đài - Sự kết hợp thành công giữa ngũ cốc nguyên cám, thảo dược quý (kỷ tử, hoài sơn, khiếm thực, hạt sen) và đường Isomalt, không sử dụng đường kính.

Với hơn 20 năm gắn bó với thị trường, thương hiệu Ngũ Cốc Việt Đài có thể xem là chuyên gia hàng đầu trong ngành ngũ cốc Việt Nam. Kinh nghiệm dày dặn này giúp Ngũ Cốc Việt Đài tạo ra quy trình hoàn hảo từ khâu xây dựng công thức, lựa chọn nguồn nguyên liệu đến khâu sản xuất trong dây chuyền sản xuất khép kín chuẩn Châu Âu. Ngoài sản phẩm Bột ngũ cốc Ăn Kiêng, thương hiệu Ngũ Cốc Việt Đài còn thành công với nhiều dòng ngũ cốc dinh dưỡng khác như Sữa bắp Canxi, Ngũ cốc Dinh dưỡng, Gạo lức huyết rồng Canxi, Bột ngũ cốc Methi. Tất cả các sản phẩm trên đều có nguồn gốc thực vật, tốt cho sức khỏe với tiêu chí 3 "không": Không chất tạo ngọt, Không phẩm màu, Không chất bảo quản.

Hiện, các sản phẩm của Ngũ Cốc Việt Đài có bán tại các cửa hàng, đại lý bán lẻ và siêu thị trên toàn quốc.

Fanpage: https://www.facebook.com/NgucocVietDai.vn

Website: http://thanhanfood.com.vn/

Chia sẻ
Đọc thêm