Người thuộc ngũ hành này được trời xanh chiếu cố tài lộc làm ăn trong tháng 9, thu về được nhiều tiền bạc lẫn tin vui công danh sự nghiệp

Mệnh nào sẽ thắng đậm khi vận khí tháng 9 tràn về?

Tháng 9 trong năm thuộc vào những ngày cuối của tiết khí Xử Thử, gói trọn tiết Bạch Lộ và kéo dài đến hết tiết Thu Phân. Vận khí trong khoảng thời gian này cũng ảnh hưởng nhiều đến may mắn và cơ hội thành công của các mệnh Ngũ hành. Trong đó, có mệnh được hưởng nhiều đặc ân của tiết khí, nhờ đó thuận lợi trong công việc và tình cảm; cũng có nhiều mệnh phải cố gắng dùng năng lực để đạp qua mọi chông gai nắm lấy thành quả.

Hải Trung Kim

Tháng 9 mang tính chất Ngũ hành thuộc Tuyền Trung Thủy ngụ ý của dòng suối trong xanh, mát lành. Đây cũng là thời điểm để người mệnh Hải Trung Kim gột rửa, thanh lọc chính mình trước những kế hoạch mới trong công việc và ý tưởng mới táo bạo cho một mùa bội thu.

Người thuộc Ngũ hành nào được trời xanh chiếu cố tài lộc làm ăn trong tháng 9, thu về được nhiều tiền bạc lẫn tin vui công danh sự nghiệp - Ảnh 1.

Mệnh Hải Trung Kim cần tự tin và quyết đoán để không bỏ lỡ thời cơ tốt trong tháng 9

Công việc hiện tại vẫn phát triển đồng đều, khi tận dụng vận khí tháng 9 tốt đẹp để phát triển các dòng ý tưởng mới, người Hải Trung Kim sẽ rất nhanh nhận được phản hồi tích cực. Không chỉ vậy, tháng 9 này khi kết hợp với người xung quanh sẽ thuận lợi nhiều vấn đề, giải quyết được nhiều tình huống vốn tồn đọng từ thời gian trước.

Đại Lâm Mộc

Sự hội hợp của người mệnh Đại Lâm Mộc với tháng 9 là một trong những khoảng thời gian tốt nhất trong năm. Tháng 9 này, vận may ghé thăm mang đến cơ hội tươi mới và nhiều tin vui về phương diện tình cảm, gia đạo an yên. Không những vậy, những cố gắng, nhẫn nhịn trong thời gian qua sẽ được đền đáp trong tháng này.

Tháng 9 tốt lành, người mệnh Đại Lâm Mộc nên tranh thủ sắp xếp, nhìn nhận lại những việc làm trong quá khứ, đưa ra định hướng thích hợp cho khoảng thời gian tới. Không nên để những việc cũ tiêu cực quấn chân, càng tích cực hướng về phía trước, người mệnh Đại Lâm Mộc càng nhận được nhiều phúc khí trong tháng này, làm nền tảng cho những tháng về cuối năm.

Người thuộc Ngũ hành nào được trời xanh chiếu cố tài lộc làm ăn trong tháng 9, thu về được nhiều tiền bạc lẫn tin vui công danh sự nghiệp - Ảnh 2.

Mệnh Đại Lâm Mộc cảm thấy suôn sẻ và thoải mái về tinh thần suốt tháng 9

Tháng 9 là khoảng thời gian những người mệnh Đại Lâm Mộc cảm nhận được mọi phương diện trong cuộc sống đều thuận lợi, nội tâm tinh thần cũng được chăm chút, nuôi dưỡng từ người thân yêu xung quanh.

Kiếm Phong Kim

Tháng 9 ôm trọn tiết Bạch Lộ (rơi vào ngày 7/9) và một phần tiết Thu Phân (rơi vào ngày 22/9) mang đến thời tiết mát mẻ, sương rơi nhẹ. Đây là thời điểm đẹp đẽ trong năm đối với những người mệnh Kiếm Phong Kim.

Khoảng thời gian này, sự bình tâm và thoải mái về tinh thần được nâng cao. Ngoài ra, những gợi ý mới xuất hiện trong công việc, sự sáng tạo các ý tưởng, kế hoạch mới giúp những người mệnh Kiếm Phong Kim nhiều hứng thú để hoàn thành hơn.

Người thuộc Ngũ hành nào được trời xanh chiếu cố tài lộc làm ăn trong tháng 9, thu về được nhiều tiền bạc lẫn tin vui công danh sự nghiệp - Ảnh 3.

Mệnh Kiếm Phong Kim tràn đầy nhiệt huyết và có cơ hội thau rửa nội tâm của chính mình

Ngoài ra, từ tháng 9 trở đi cũng là khung thời gian Kim vượng, những người mệnh Kiếm Phong Kim có thể mạnh dạn lựa chọn cơ hội, học hỏi thêm những kiến thức mới. Một lưỡi gươm muốn sắc bén cần nước trong và lành để mài, tháng 9 là thời điểm tốt như vậy.

Giản Hạ Thủy

Đối với những người mệnh Giản Hạ Thủy, tuy không phô trương hoặc có cơ hội hoành tráng, nhưng vận khí tháng 9 rất tốt để họ bắt tay vào thực hiện những kế hoạch đã đề ra từ tháng trước.

Đây là thời điểm tốt lành để cho mệnh Giản Hạ Thủy tung hoành và thể hiện tài năng. Càng chủ động nắm bắt cơ hội và đắm mình vào đam mê, quả ngọt sẽ thu được càng nhiều.

Người thuộc Ngũ hành nào được trời xanh chiếu cố tài lộc làm ăn trong tháng 9, thu về được nhiều tiền bạc lẫn tin vui công danh sự nghiệp - Ảnh 4.

Mệnh Giản Hạ Thủy được nhiều phúc khí, cần tích cực chủ động hơn để giành được nhiều thắng lợi

Vốn được trời xanh phú cho tư duy sâu sắc và khả năng thẩm thấu vấn đề, người mệnh Giản Hạ Thủy sẽ sớm bộc lộ được năng lực và ghi dấu ấn trong sự nghiệp của mình khi mạnh dạn thử sức trong các phương diện mới.

Các mệnh khác trong tháng 9 vận khí may mắn có nhiều mới mẻ nhưng không đồng đều, cần dựa vào năng lực và sự kiên trì của bản thân cùng với việc suy xét kĩ càng các việc trước khi quyết định. Càng là việc không nắm chắc, càng không nên manh động, vội vàng để tránh nhận về nhiều thiệt thòi không đáng có.

(Thông tin mang tính chất chiêm nghiệm)

Chia sẻ
Đọc thêm