Người thứ ba: Sốc với lời thú nhận của người phụ nữ trả tiền khách sạn, mua thuốc tránh thai cho tiểu tam, bị mẹ chồng lột quần áo để khám người

Tâm sự của nữ chính trong show "Người thứ ba" khiến khán giả sốc vì quá đau đớn và phẫn uất.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình Người thứ ba, chị M.L (tên nhân vật đã thay đổi) chua xót kể những ngày tháng đánh đổi thanh xuân cho người chồng tệ bạc. Năm 14 tuổi, một lần được mẹ chở vào trạm xá ở Nha Trang, chị gặp anh đang trong ca trực. Sự chăm sóc tận tình của anh khiến chị dần cảm mến. Sau đó, anh lên Sài Gòn học điều dưỡng, hai người tạm xa nhau.

Cô vợ kể trả tiền khách sạn, mua thuốc tránh thai cho tiểu tam, sốc nhất là bị mẹ chồng lột quần áo để kiếm tiền - Ảnh 1.

Nhân vật chính trong talkshow giấu mặt sau tấm màn nhung và chia sẻ câu chuyện của mình.

Năm 1998, chị mở tiệm nail ở ngoài đảo Nha Trang. Mỗi cuối tuần anh từ Sài Gòn ra ngoài đảo thăm chị. Chị gái L biết chuyện nên ngăn cản, bắt chị đóng cửa tiệm. Mỗi khi chị gái thấy mặt đều đuổi đánh anh. Biết gia đình ngăn cản, chị L với anh bày ra kế "có bầu cưới chạy". Gia đình bắt chị phải chọn giữa ba mẹ và người yêu nhưng chị vẫn quyết "theo tiếng gọi trái tim".

Tính anh đào hoa, anh liên tục quen nhiều cô gái, có người là bạn học cũ cấp 3, có người làm tiếp viên quán karaoke. Chị L kể: "Cô thì nhá máy làm phiền tôi, cô thì tìm đến nhà kiếm anh ấy. Anh còn quen một người khác là mẹ đơn thân sống gần nhà và về xin tôi cho cô ấy được làm vợ nhỏ. Một lần trời mưa, cô ấy ẵm con ghé nhà tôi xin ngủ qua đêm. Cô ấy và con xin vào phòng ngủ chung với vợ chồng, các con tôi. Đêm hôm, tôi tỉnh dậy tìm chồng, thì phát hiện hai người đang quan hệ. Tôi bước ra ngoài khóc đến sáng. Tôi đốt hết hình cưới, dẫn các con về nhà chị ruột. Tôi thương con và quá yêu anh mà bỏ qua mọi lỗi lầm, anh năn nỉ tôi quay lại. Đôi lúc, tôi trách bản thân quá dễ dãi. Sự tha thứ là nơi bắt nguồn cho những bi kịch khác".

Cô vợ kể trả tiền khách sạn, mua thuốc tránh thai cho tiểu tam, sốc nhất là bị mẹ chồng lột quần áo để kiếm tiền - Ảnh 2.

Nữ chính là người phụ nữ đã trải qua quá nhiều đau khổ.

Đầu năm 2009, anh sang nước ngoài, chị cùng 3 con về sống cùng nhà chồng. Sau đó, nhà ba mẹ anh mất một số tiền lớn, chị bị quy là người lấy tiền. Em chồng lục lọi tủ đồ, mẹ chồng kêu chị vào phòng "cởi hết quần áo ra xét người". Chị chịu mọi tủi nhục, đắng cay để chờ chồng quay về nhưng bốn năm sau, qua tài khoản Yahoo của chồng, chị phát hiện anh quen thêm người mới.

Chị uất nghẹn: "Nhìn từng câu chữ họ chat với nhau, nước mắt tôi cứ rơi. Anh nói với cô ấy đã ly hôn tôi, giờ chỉ trách nhiệm với con. Họ còn liên tục gặp nhau ở khách sạn. Cô gái ấy chưa đủ 18 tuổi, quỳ khóc trước mặt tôi. Tôi cho cô ấy một triệu đồng, trả tiền khách sạn cho họ và mua thuốc tránh thai cho cô ấy. Tôi mong tương lai cô ấy sẽ tốt đẹp hơn thay vì bỏ cả cuộc đời cho người đàn ông này. Tuy nhiên, họ vẫn liên lạc sau đó. Trước sự phản bội của chồng, tôi từng nghĩ đến cảnh sẽ tự vẫn, nhưng nghĩ lại các con tôi không có tội tình gì, tôi phải sống".

Cô vợ kể trả tiền khách sạn, mua thuốc tránh thai cho tiểu tam, sốc nhất là bị mẹ chồng lột quần áo để kiếm tiền - Ảnh 3.

Tiến sĩ Tô Nhi A.

Chị vay tiền chị gái mua căn nhà của ba mẹ chồng, mượn thêm tiền mua xe hơi cho chồng chạy. Chị gồng gánh trả ngân hàng tiền nhà, tiền xe, tiền nuôi 3 con ăn học. Gia đình chồng tính toán tiền bạc với chị và chồng muốn bán nhà mới mua để ly hôn. Qua nhiều năm, cả hai đạt thỏa thuận ly hôn, chị nuôi 3 con. Chị mở quán, cố gắng làm để trả số nợ gần nửa tỷ đồng sau ly hôn.

Lắng nghe câu chuyện, tiến sĩ Tô Nhi A bức xúc trước câu chuyện hôn nhân của chị L: "Sự chịu đựng quá lớn từ lúc chị có con giữa. Anh ấy có nhiều mối quan hệ ngoài luồng, coi thường vợ, điềm nhiên quen hết người này người khác. Kinh khủng hơn, anh ấy ngủ và quan hệ với người khác trước sự chứng kiến của vợ. Tình cảnh như vậy quá khủng khiếp".

Sau những phút trải lòng, chị M.L thổ lộ chưa sẵn sàng bật đèn bước ra khỏi căn phòng bí mật, đối diện với tiến sĩ Tô Nhi A: "Tôi không bật đèn vì còn các con, gia đình, bạn bè. Tôi muốn trải lòng để bản thân nhẹ nhàng. Hiện tại, tôi ly hôn, sống với 3 con, chật vật tiền bạc mỗi ngày nhưng bản thân cảm thấy thanh thản, đôi lúc hối hận vì sao không ly hôn sớm, thương bản thân nhiều hơn. Tôi trách bản thân trong quá khứ, hối hận vì khiến cho ba mẹ buồn lòng. Niềm an ủi và hạnh phúc lớn nhất của tôi hiện tại chính là các con điều ngoan ngoan, giúp đỡ mẹ".

Chia sẻ
Đọc thêm