Người thứ 3: Vợ bị nhân tình gọi điện tuyên bố “đang giật chồng”, còn thách thức bằng lời lẽ thô tục

Nữ chính của show Người thứ 3 không dám bỏ chồng vì sợ các con tủi thân.

Chị A ở Tiền Giang kết hôn được 14 năm và có một bé trai 10 tuổi. Đến với Người thứ 3, chị chia sẻ về nỗi băn khoăn không biết có nên chấm dứt với người chồng tệ bạc, vô trách nhiệm.

Người thứ 3: Vợ bị tiểu tam gọi điện tuyên bố “đang giựt chồng”, còn thách thức bằng lời lẽ thô tục - Ảnh 1.

Chị A đến chương trình để kể cho khán giả nghe về việc mình bị mất chồng vì tiểu tam.

Chị A kể: "Khi đó, anh đến phòng trọ của bạn tôi chơi. Nhiều lần, cả hai mến nhau rồi nảy sinh tình cảm. Quen nhau 5 tháng, tôi biết anh có một đời vợ đã ly dị. Tôi hơn anh 8 tuổi, nghĩ hoàn cảnh đều khó khăn, tôi không đòi hỏi đám cưới, mà dọn về sống với anh". Chị nghe mẹ chồng nói rằng giấy kết hôn không quan trọng nên chỉ làm giấy khai sinh, nhập hộ khẩu để con đi học.

Thời điểm chị phát hiện chồng có mối quan hệ khác, anh đi 4 đêm liền, chị gặng hỏi, anh bảo là đi đánh bài. Chị sinh nghi bởi biết anh không có tiền trong túi để cờ bạc. Đôi lúc, anh còn hỏi xin tiền của chị. Nếu không đưa, anh giận dỗi bỏ đi vài ngày.

"Điện thoại anh cứ giấu diếm, không cho tôi biết mật khẩu. Đến một hôm, anh gọi một cô gái đến nhà chơi và xưng là chị em. Tôi nghĩ họ là bạn bè ăn nhậu, còn đi mua bia, mồi nhậu hai người. Chị dâu tôi lên tiếng em trai đã có vợ con nhưng cô gái kia trước mặt tôi thì phủ nhận, nhưng sau lưng vẫn lén lút qua lại với anh. Cô ấy đến tận nhà để thăm dò tình hình", chị ấm ức kể.

Người thứ 3: Vợ bị tiểu tam gọi điện tuyên bố “đang giựt chồng”, còn thách thức bằng lời lẽ thô tục - Ảnh 2.

Người thứ 3: Vợ bị tiểu tam gọi điện tuyên bố “đang giựt chồng”, còn thách thức bằng lời lẽ thô tục - Ảnh 3.

Chị A không dám dứt khoát với chồng vì sợ các con tủi thân.

Đều đặn 2 - 3 tuần, anh lại qua đêm một lần. Cô gái kia điện hàng chục cuộc vào máy của anh, nửa đêm hay sáng sớm cả hai đều lén lút nói chuyện. Anh liên tục chối, tuy nhiên một lần, cô gái ấy lấy máy của anh và gọi trực tiếp cho chị, trước sự chứng kiến của anh chị chồng.

"Tôi bắt máy thì nghe được lời lẽ thô tục, đầy thách thức của cô ta. Cô ta mạnh miệng nói là đang giựt chồng tôi, thách tôi dám xuống nhà cô ấy", chị A kể lại.

Tình nghĩa vợ chồng nhiều năm, "đầu ấp tay gối" mỗi đêm, chị lo lắng cho anh mọi thứ, chị ấm ức hỏi vì sao anh nỡ nào đi quen người khác thì anh đáp lời bằng thái độ trơ tráo.

"Nhiều thằng đàn ông phải bỏ tiền chơi gái mà ở đây đàn bà vừa cho ăn, vừa cho tiền, vừa phục vụ mình thì thằng đàn ông nào không thích?" – chồng chị A đáp lại trước sự chất vấn của vợ.

Tiến sĩ Tô Nhi A đặt trường hợp chị A dứt khoát hẳn với chồng, đẩy anh ấy ra khỏi cuộc đời là việc không khó bởi vì hai vợ chồng vẫn chưa làm giấy đăng ký kết hôn, không có danh nghĩa. Chị A cũng nhận thấy chồng không lo được kinh tế, không có tài sản nhưng nếu ly hôn chị phải đi xứ khác sinh sống. Chị níu kéo chồng vì không muốn con cái tủi thân. 

Tiến sĩ Tô Nhi đưa ra lời khuyên: "Tôi hy vọng chị rời khỏi mối quan hệ này càng sớm càng tốt để chị kịp bình tĩnh, sắp xếp cuộc sống cho chị và con. Chị có thực sự mạnh mẽ, dứt khoát hay sự thỏa hiệp, mềm lòng, dây dưa, đó là sự lựa chọn của bản thân chị. Hãy mạnh mẽ để con sống cạnh một người tử tế, để con thấy rằng vẫn còn một giá trị tốt đẹp cho con noi theo".

https://afamily.vn/nguoi-thu-3-vo-bi-nhan-tinh-goi-dien-tuyen-bo-dang-giat-chong-con-thach-thuc-bang-loi-le-tho-tuc-20220413221536824.chn
Chia sẻ
Đọc thêm