Người thứ 3: Gã chồng có nhân tình vẫn bắt vợ ái ân, nghe kể chuyện giường chiếu mà rùng mình

Câu chuyện của nữ chính trong show Người thứ 3 khiến ai nghe đến cũng xót xa.

Xuất hiện trong chương trình Người thứ 3, nữ chính - chị M đã chia sẻ nhiều câu chuyện gây sốc về gia đình.

Theo đó, chị M và chồng cũ đã ly dị cách đây 10 năm. Cả hai có với nhau cậu con trai 11 tuổi. Cuộc hôn nhân đáng ra như thế là viên mãn, nhưng chồng chị lại có quan hệ bất chính với người phụ nữ đã có hai con. Anh còn lén chị M mượn tiền cả nhà vợ, khiến chị rơi vào cảnh khốn đốn.

Người thứ 3: Gã chồng vay tiền cả nhà vợ, có nhân tình vẫn bắt vợ ái ân, nghe kể chuyện giường chiếu mà rùng mình - Ảnh 1.

Chị M kể rằng, sau khi kết hôn, hai vợ chồng ra ở riêng, một tháng sau chị có thai cũng là lúc anh đổi tính. "Tôi được bên ngoại cho vài cây vàng làm của hồi môn. Vàng khi ấy là 50 triệu 1 cây. Anh hỏi mượn tôi để làm ăn, hứa sau này sẽ trả tôi gấp đôi. Mỗi lần cần tiền, anh lấy 5 – 7 chỉ vàng, trang sức vòng, vàng của tôi đều bị mượn sạch".

Sau đó, anh thuê một vựa hải sản ở đường Bàu Cát – Tân Bình hợp tác cùng làm ăn. Viện cớ đến trông nom tiệm, anh ở đó suốt. Một lần ghé ngang, chị thấy chồng cùng người phụ nữ đó to nhỏ. Linh tính mách bảo, chị gặng hỏi, anh chối rằng đó chỉ mối quan hệ làm ăn.

Người thứ 3: Gã chồng vay tiền cả nhà vợ, có nhân tình vẫn bắt vợ ái ân, nghe kể chuyện giường chiếu mà rùng mình - Ảnh 2.

Người thứ 3: Gã chồng vay tiền cả nhà vợ, có nhân tình vẫn bắt vợ ái ân, nghe kể chuyện giường chiếu mà rùng mình - Ảnh 3.

Chị M đã bị chồng lừa dối.

Bên cạnh những éo le về mặt tình cảm, mối quan hệ hai người còn rối tinh lên bởi các vấn đề liên quan tới tiền. Sau khi chị sinh, anh về quê chị mượn tiền hai bên dòng họ nội, ngoại từ mấy chục triệu đồng đến vài cây vàng. Chàng rể lươn lẹo còn vay của bố mẹ vợ 120 chục triệu đồng để đi mua đất đầu tư. Tính cả số tiền mà anh ta cầm của nhà chị M, số nợ phải lên tới hơn 500 triệu đồng.

Một lần anh đi nhậu về, chị M nhìn thấy tin nhắn của người phụ nữ đó. Hai người nhắn tin tình cảm, cô ấy hỏi anh đã giải quyết với chị như thế nào? Khi ấy, chị M toàn thân run rẩy. Đến khi hỏi chuyện, anh vẫn dửng dưng: "Tôi hỏi tại sao họ lại thản nhiên như vậy. Tôi sinh cho anh ấy một đứa con trai giống anh như đúc, nhưng tại sao anh luôn lừa dối tôi. Tôi nói anh có thể đi theo người ấy, tôi có thể một mình nuôi con nhưng anh phải trả tiền lại cho gia đình tôi. Quá cùng cực, tôi nhiều lần nghĩ đến cảnh tự tử vì mất niềm tin ở chồng và xấu hổ với dòng họ vì số nợ" - Chị M kể lại.

Người thứ 3: Gã chồng vay tiền cả nhà vợ, có nhân tình vẫn bắt vợ ái ân, nghe kể chuyện giường chiếu mà rùng mình - Ảnh 4.

Tiến sĩ Tô Nhi A.

Trong một lần tranh cãi, anh xô ngã và ném hộp sữa về phía chị, khiến người chị đau buốt. Khi ấy, chị bừng tỉnh, quyết định ly hôn với anh. "Sống chung với người chồng tồi tệ khiến cảm xúc của tôi chai lì. Tính ra, vợ chồng chỉ mặn nồng chuyện vợ chồng khoảng 6 tháng trước khi cưới. Khi tôi phát hiện anh lăng nhăng bên ngoài, tôi ghê sợ và không còn muốn gần gũi với chồng. Những lần ấy, cảm giác của tôi là sự chịu đựng, đau đớn như chính người chồng của mình đang cưỡng bức mình" - Chị M nói.

Sau khi chấm dứt với người chồng, chị mang con về với ba mẹ, tài sản mang theo chỉ còn một chiếc xe máy cũ. Chị làm lụm, dành dụm mỗi tháng trả nợ. Bố chị từng muốn đến gặp anh để đánh cho một trận nhưng chị can ngăn. Sau này, ông bà đi Mỹ, phụ giúp gửi tiền về để chị trả nợ cho bà con. Hiện tại, chị M đã cân bằng được cuộc sống và khá bình tâm khi nhìn lại quá khứ.

Chia sẻ
Đọc thêm