Người thứ 3: Chồng mê mẩn “gái bán hoa”, cắm sừng vợ rồi cương quyết xin cưới vợ hai

Khách mời của chương trình Người thứ 3 cay đắng kể về cuộc hôn nhân tan vỡ.

Xuất hiện trong chương trình Người thứ 3, chị H (50 tuổi, đến từ Hà Nội) đã chia sẻ câu chuyện xúc động về việc bị chồng phản bội. Đau đớn hơn, người chồng đó còn muốn xin chị được cưới gái bán hoa làm vợ thứ hai.

Người thứ 3: Chồng mê mẩn “gái bán hoa”, cắm sừng vợ rồi cương quyết xin cưới vợ hai - Ảnh 1.

Khi 20 tuổi, chị H quen anh trong một lần đi xem phim. Anh hơn chị 8 tuổi, cả hai quyết định làm đám cưới sau 5 tháng tìm hiểu. Dù khi ấy chị vẫn còn khá trẻ, nhưng thời xưa đây là độ tuổi để dựng vợ gả chồng. Gia đình hai bên cách nhau một con phố và quen biết nhau nên liên tục hối thúc anh chị cưới nhau.

Khi chị sinh bé thứ 3. Anh chị bàn nhau mở một cửa hàng để buôn bán, để anh có thời gian cho gia đình. Hai người mở một quán karaoke. Nếu khách ở quán chị có "nhu cầu", một người bạn của chị có nuôi "đào", sẽ điều các cô gái trẻ đến quán karaoke phục vụ, ngồi hát với khách. Nhiều lần, những nhân viên nữ chưa có người đưa về, chị thường để chồng chị đưa cô ấy về.

Người thứ 3: Chồng mê mẩn “gái bán hoa”, cắm sừng vợ rồi cương quyết xin cưới vợ hai - Ảnh 2.

Người thứ 3: Chồng mê mẩn “gái bán hoa”, cắm sừng vợ rồi cương quyết xin cưới vợ hai - Ảnh 3.

Chị H chia sẻ câu chuyện về người thứ 3 phá vỡ cuộc sống hôn nhân.

"Tôi chỉ tập trung kiếm tiền. Các nhân viên trẻ gọi hai vợ chồng tôi là bố mẹ nên tôi không nghĩ chuyện anh ấy lén phén với một cô gái trẻ là gái gọi", chị H tâm sự.

Một lần, chị giặt quần áo thì có một chùm chìa khóa lạ rơi ra từ túi quần anh. Chị sinh nghi, thuê xe ôm theo dõi chồng. Trừ những ngày anh đến nhà một bạn để xem bóng đá và đánh bài, anh còn đến một ngôi nhà. Người đó theo dõi và gửi địa chỉ cho chị. Chị đến nơi thì phát hiện đây là nhà của cô bé phục vụ quán karaoke của vợ chồng chị.

Người thứ 3: Chồng mê mẩn “gái bán hoa”, cắm sừng vợ rồi cương quyết xin cưới vợ hai - Ảnh 4.

Tiến sĩ Tô Nhi A.

Chị kể: "Sau khi tôi thấy cô ta dắt xe của anh ấy ra cổng, tôi liền giả vờ gọi điện cho anh về để mua thuốc cho con nhưng anh viện cớ không về được. Tôi nuốt nước mắt bước vào trong nhà đó, mở cổng bước vào thì người mẹ cô ấy đẩy tôi ra ngoài. Anh từ trên gác nhảy xuống, ôm chặt lấy tôi đưa về nhà. Anh thú nhận chỉ chơi bời, chứ không có tình cảm với cô ấy nhưng khi về nhà anh khóa cửa lại và lại tiếp tục bỏ đi. Tôi khóc và gọi cho gia đình hai bên báo sự việc. Hôm sau, cô ấy gọi đến khẳng định đến với anh chỉ vì tiền. Cô ấy cũng dẫn người yêu đến, nói rằng sắp cưới người này và cắt đứt liên hệ với chồng tôi".

"Khi cô ấy ruồng rẫy anh đi lấy chồng, tâm tính anh thay đổi hẳn. Con trai chơi điện tử chưa về, hay cơm chưa kịp nấu, anh ấy liên tục đánh tôi. Nhưng khủng khiếp hơn, cô gái ấy dù có chồng nhưng vẫn gặp và ngủ với anh ấy. Chồng cô ấy chấp nhận để vợ đi kiếm tiền bằng cách này. Trước đây, anh từng quan tâm chăm sóc vợ con chu đáo chưa ly hôn nhưng giờ anh đã thay đổi. Anh ấy yêu cô ấy thật lòng và cương quyết cưới người thứ 3 làm vợ hai".

Sau cuộc tâm sự với tiến sĩ Tô Nhi A, chị H từ chối mở đèn camera: "Tôi đến chương trình để kể câu chuyện của cuộc đời. Tôi đã không còn tiếc nuối gì một người chồng bạc bẽo. Tôi đã tự nuôi và chăm lo cho 3 đứa con nên người. Tôi rất mong những người phụ nữ khi bị phản bội hãy dũng cảm từ bỏ, làm chủ cuộc sống, đem lại hạnh phúc cho con cái".

https://afamily.vn/nguoi-thu-3-chong-me-man-gai-ban-hoa-cam-sung-vo-roi-cuong-quyet-xin-cuoi-vo-hai-20220309225502591.chn
Chia sẻ
Đọc thêm