Người thứ 3: Bi kịch của người vợ khi chồng cho xem clip ân ái cùng ả nhân tình mỗi đêm

Nữ chính của show Người thứ 3 vô cùng sốc khi nhận được clip ân ái của chồng với ả nhân tình.

Tham gia chương trình Người thứ 3, nữ chính - chị A đã khiến khán giả xót xa vì câu chuyện về tiểu tam giật chồng. Chị A sống ở Kiên Giang. Kết hôn hơn 10 năm nhưng thời gian mâu thuẫn của hai vợ chồng chiếm phần lớn. Anh chị đã ly dị hơn 2 năm nay.

Người thứ 3: Bi kịch của người vợ khi chồng cho xem clip ân ái cùng ả nhân tình mỗi đêm - Ảnh 1.

Chị A giấu mặt khi kể câu chuyện đau lòng của mình.

Thời gian đầu, cuộc sống bình thường giản dị nhưng đầy hạnh phúc. Anh tỏ ra có trách nhiệm với vợ con, chị A chưa từng hình dung một ngày nào đó chồng ngoại tình: "Trước đây tôi có để ý nhưng không bận tâm vì ngành của anh ấy đặt đạo đức lên hàng đầu. Tuy anh có nhiều cuộc nhậu xã giao những mỗi đên vẫn về với vợ con. Năm 2014, tôi sinh con thứ hai. Bé được 24 tháng tuổi thì tôi phát hiện anh có người phụ nữ khác".

Chồng và cả gia đình chồng giấu giếm việc anh ngoại tình. Một lần, chị về An Giang thăm bà con, chị gọi điện cho anh hỏi tình hình các con. Một cô gái lạ nhận cuộc gọi, nói rằng anh đã đưa hai con về nội và đến sống cùng cô ấy. Chị A lập tức về nhà chồng, kể với mọi người anh có người thứ 3 nhưng nhận lấy sự dửng dưng của mọi người. 

Người thứ 3: Bi kịch của người vợ khi chồng cho xem clip ân ái cùng ả nhân tình mỗi đêm - Ảnh 2.

Người thứ 3: Bi kịch của người vợ khi chồng cho xem clip ân ái cùng ả nhân tình mỗi đêm - Ảnh 3.

Chị A vô cùng sốc khi nhận được clip nóng của chồng và nhân tình là nhân viên quán cà phê.

Bi kịch cho cuộc hôn nhân không dừng lại khi anh bộc lộ bản thân là người chồng đốn mạt khi gửi clip nóng của anh và nhân tình cho chị A. Chị A vô cùng sốc khi biết nhân tình của chồng là nhân viên phục vụ quán cà phê.

Chị kể: "Nhiều đêm, tôi mất ngủ nên gọi cho anh. Tôi sốc nặng khi anh nói rằng người phụ nữ ấy có cơ thể quyến rũ hơn tôi. Anh gửi clip quay cảnh hai người ôm ấp, ân ái cho tôi xem. Tôi không tin vào mắt mình, rằng đây do chính chồng của mình gửi. Tuy nhiên, tôi tin họ sớm chia tay bởi cô gái ấy là gái bán hoa và đến với anh vì vật chất".

Khi ấy, chị A tuy đã hết tình nhưng chưa cạn nghĩa, quyết không đi thưa việc anh ngoại tình vì sợ làm ảnh hưởng đến công việc của chồng. Chị muốn cả hai thuận tình ly hôn, sau đó mỗi người sẽ sống cuộc đời riêng.

Hai năm sau, cô gái kia bỏ anh đi. Chị A quen với cuộc sống bình yên nhưng đôi lúc chạnh lòng khi các con liên tục nhắc về ba. Đến cuối chương trình, chị A tâm sự chỉ mong sau này ba mẹ con chị có sức khỏe, sống đùm bọc, yêu thương lẫn nhau. Chị mong những người phụ nữ đã đang trong hoàn cảnh tương tự hãy luôn giữ được sự bình tĩnh nghĩ đến bản thân và gia đình trước tiên. Chị từ chối lời đề nghị bật sáng đèn vì muốn chia sẻ câu chuyện, không muốn con mình biết quá nhiều những chuyện buồn của mẹ, sẽ gây ảnh hưởng cho con sau này.

https://afamily.vn/nguoi-thu-3-bi-kich-cua-nguoi-vo-khi-chong-cho-xem-clip-an-ai-cung-a-nhan-tinh-moi-dem-20220330230344822.chn
Chia sẻ
Đọc thêm