Người thay thế XUÂN BẮC đóng NAM TÀO trong Táo Quân năm nay: Từng là sinh viên nổi bật, nghe chuyện đăng ký thi ĐH mới thấy thương

Đỗ Duy Nam là cái tên đang gây chú ý khi có thông tin anh thay thế Xuân Bắc, đảm nhận vai diễn Nam Tào trong Táo Quân 2022.

Mới đây, những hình ảnh hậu trường tập luyện Táo Quân 2022 xuất hiện dày đặc trên các trang mạng xã hội. Điều khiến cộng đồng mạng hoang mang nhất là sự vắng mặt của 2 tên tuổi kỳ cựu Xuân Bắc - Công Lý trong vai Nam Tào, Bắc Đẩu. Thay vào đó là sự xuất hiện của 2 diễn viên trẻ Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi cho hai vai diễn này. 

Người thay thế XUÂN BẮC đóng NAM TÀO trong Táo Quân năm nay: Từng là sinh viên nổi bật, nghe chuyện đăng ký thi ĐH mới thấy thương - Ảnh 1.

Bức ảnh gây bão mạng xã hội.

Ngay lập tức, dân tình đổ xô đi tìm hiểu thông tin của hai nam diễn viên. Được biết, Đỗ Duy Nam từng góp mặt trong nhiều bộ phim, gameshow ăn khách như: Mê cung, Giọng ải giọng ai, Gặp nhau cuối năm, Ơn giời cậu đây rồi, Bữa trưa vui vẻ,... Bên cạnh đó, anh còn là một Youtuber nổi tiếng đã giành được nút vàng với gần 2,5 triệu lượt theo dõi.

Thời đi học của Đỗ Duy Nam cũng có rất nhiều điều thú vị.

Người thay thế XUÂN BẮC đóng NAM TÀO trong Táo Quân năm nay: Từng là sinh viên nổi bật, nghe chuyện đăng ký thi ĐH mới thấy thương - Ảnh 2.

Đỗ Duy Nam là cái tên đang gây chú ý khi có thông tin anh thay thế Xuân Bắc, đảm nhận vai diễn Nam Tào trong Táo Quân 2022.

Là sinh viên nổi bật ở trường Sân khấu Điện ảnh nhưng lúc đăng ký thi từng bị bạn bè chê cười, không tin tưởng

Đỗ Duy Nam sinh năm 1990, có bố mẹ là người Nam Định nhưng lại sinh ra và lớn lên ở Lào Cai. Thời phổ thông, Duy Nam từng được định hướng thi vào trường Nông nghiệp, tuy nhiên anh chàng lại yêu thích nghệ thuật và muốn thi vào trường Sân khấu Điện ảnh. 

Trong một lần trả lời phỏng vấn báo chí, Duy Nam cho biết: "Ngày bé, bố mẹ đã định hướng mình theo con đường Nông nghiệp nhưng mọi người đã thất vọng khi mình có quyết định viển vông, hơi mơ hồ là theo con đường nghệ thuật.

Nhớ nhất là khi chọn ghi hồ sơ vào trường Sân khấu, các bạn bè cười ồ lên chế giễu: "Cái gì thế! Thi Đại học Sân khấu Điện ảnh à! Ôi dồi ôi… Một đứa nặng 53kg, cao 1m69 nhìn tiều tụy, có khuôn mặt nhìn vào đã không nhịn được cười mà đòi làm nghệ sĩ".

Người thay thế XUÂN BẮC đóng NAM TÀO trong Táo Quân năm nay: Từng là sinh viên nổi bật, nghe chuyện đăng ký thi ĐH mới thấy thương - Ảnh 3.

Đỗ Duy Nam thời sinh viên.

Tuy nhiên Duy Nam không bận tâm, vẫn quyết thi và đỗ đại học. 9x sau đó trở thành sinh viên lớp Diễn viên K28, giáo viên chủ nhiệm chính là NSND Lê Khanh. Trong thời gian học tập, Duy Nam bắt đầu đi quay phim, nhận học bổng qua các năm và khiến bố mẹ dần tự hào, tin tưởng.

Duy Nam cũng tham gia rất nhiều dự án từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường như: Mr Tin – chương trình đồng hành MissTeen 2010, là cộng tác viên, diễn viên của chương trình Vitamin C (VTV6); diễn viên với các vai hài hước trong Góc Thư Giãn, chương trình "Tình yêu của tôi", vai A Coóng trong chương trình "Vui bốn phương cười tám hướng" phát sóng hàng tuần trên VTV3, tham gia phim "Bắt bóng tình yêu" cùng với Vân Navy, MC Thu Hà…

Ngoài ra, Duy Nam cũng sớm cọ xát với các nghệ sĩ tiền bối từ sớm như: Tham gia các chương trình kịch thiếu nhi 1/6 tại cung Việt-Xô 2009 với các diễn viên đàn anh, đàn chị như Xuân Bắc, Tự Long, Thành Trung, Phương Thảo; diễn tại nhà tù Hỏa Lò trong lễ gặp gỡ các thủ khoa với tù nhân 2009 cùng với các đàn anh Xuân Bắc, Tự Long, Bắc Bộ.

Ngoài ra, 9x tham gia các quảng cáo, clip ca nhạc của VTC, góp giọng trong nhiều funring đang được sử dụng của các mạng di động,...

Có thể nói, Đỗ Duy Nam đa tài từ thời sinh viên. 

https://afamily.vn/nguoi-thay-the-xuan-bac-dong-nam-tao-trong-tao-quan-nam-nay-tung-la-sinh-vien-noi-bat-nghe-chuyen-dang-ky-thi-dh-moi-thay-thuong-20220116204725759.chn
Chia sẻ
Đọc thêm