Người thay Công Lý làm Bắc Đẩu ở Táo Quân 2022 đóng phim 11 tháng 5 ngày, còn cặp kè Lương Thanh?

Trung Ruồi nhiều khả năng sẽ thay thế Công Lý đóng Bắc Đẩu ở Táo Quân 2022.

Thông tin Trung Ruồi thay Công Lý đóng vai Bắc Đẩu ở Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022 đang gây xôn xao làng giải trí.

Người thay Công Lý làm Bắc Đẩu ở Táo Quân 2022 đóng phim 11 tháng 5 ngày, còn cặp kè Lương Thanh? - Ảnh 1.

Trong 1 video clip hậu trường Táo Quân 2022, khán giả phát hiện ra cảnh Ngọc Hoàng - Quốc Khánh đang tập thoại cùng Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi. Điều này làm dấy lên đồn đoán chính Trung Ruồi là người sẽ thay Công Lý hóa thân thành "Cô Đẩu".

Vậy trước khi tham gia Táo Quân 2022 với vai diễn "chưa rõ là gì" này, Trung Ruồi từng làm gì?

Người thay Công Lý làm Bắc Đẩu ở Táo Quân 2022 đóng phim 11 tháng 5 ngày, còn cặp kè Lương Thanh? - Ảnh 2.

Mạng xã hội đang xuất hiện đồn đoán rằng Trung Ruồi sẽ thay thế Công Lý đóng vai Bắc Đẩu.

Trung Ruồi đã tham gia khá nhiều dự án do VFC sản xuất, gần đây Trung Ruồi nổi lên với vai Long đần - anh chàng chăm chỉ, hiền lành, luôn ôm ấp mối tình đơn phương với con gái bà chủ nhà trọ là Thục Anh (Lương Thanh).

Ban đầu, Thục Anh yêu ông chủ quán cà phê nơi cô làm việc, vậy nên dù biết Long thích mình, Thục Anh vẫn liên tục chối từ. Đến lúc phát hiện ra ông chủ đào hoa kia chỉ là kẻ sở khanh, Thục Anh gần như rơi vào đường cùng vì đã có thai. Vì yêu Thục Anh, Long chấp nhận là người "đổ vỏ", anh xin được cưới Thục Anh để hợp thức hóa cái bầu bất chấp việc này khiến cho Long gặp khá nhiều khó khăn.

Người thay Công Lý làm Bắc Đẩu ở Táo Quân 2022 đóng phim 11 tháng 5 ngày, còn cặp kè Lương Thanh? - Ảnh 3.

Người thay Công Lý làm Bắc Đẩu ở Táo Quân 2022 đóng phim 11 tháng 5 ngày, còn cặp kè Lương Thanh? - Ảnh 4.

Người thay Công Lý làm Bắc Đẩu ở Táo Quân 2022 đóng phim 11 tháng 5 ngày, còn cặp kè Lương Thanh? - Ảnh 5.

Trung Ruồi trong 11 tháng 5 ngày.

Hằng ngày, Long đi làm xe ôm công nghệ, giao hàng cho đến bốc vác để kiếm tiền lo cho mẹ con Thục Anh. Đến lúc đám cưới sắp diễn ra thì Thục Anh đổi ý không kết hôn nữa. Thục Anh đã đến gặp bố mẹ Long để thú nhận chuyện có bầu với người khác chứ không phải Long. Sau đó, Thục Anh còn nói lời cay đắng nhằm khiến Long phải rời xa cô. Thực chất, Thục Anh đã cảm động trước tấm chân tình của Long nhưng cô cố ý làm tổn thương Long vì sợ anh chịu khổ.

Sau này, Long và Thục Anh vượt qua mặc cảm và đã có cái kết vô cùng hạnh phúc. Với diễn xuất tự nhiên, ăn ý, cặp đôi Trung Ruồi và Lương Thanh đã thổi làn gió mới cho phim 11 tháng 5 ngày. Sau khi đóng 11 tháng 5 ngày, Trung Ruồi cũng thu về khá nhiều lời khen và được khán giả công nhận có diễn xuất tốt.

https://afamily.vn/nguoi-thay-cong-ly-lam-bac-dau-o-tao-quan-2022-dong-phim-11-thang-5-ngay-con-cap-ke-luong-thanh-20220114175411656.chn
Chia sẻ
Đọc thêm