Người thân trong gia đình qua đời, Meghan Markle có hành động "máu lạnh" khiến dư luận bức xúc

Meghan Markle bị người thân trong gia đình cáo buộc là có cách hành xử đầy "máu lạnh".

Meghan Markle được biết đến là người có mối quan hệ lạnh nhạt với gia đình cha đẻ, ông Thomas Markle. Trong hôn lễ hoàng gia năm 2018, chỉ có bà Doria, mẹ Meghan là người thân duy nhất của cô góp mặt tham dự. Tuy nhiên ít ai ngờ rằng, ngay cả bên gia đình mẹ đẻ, Meghan cũng không để tâm đến.

Mới đây, bà Pam, bác của Meghan đã lên tiếng chỉ trích nữ công tước vô tâm đến "máu lạnh" khi gia đình không hề nhận được thư từ hay cuộc gọi nào của cô sau khi bác ruột Meghan qua đời, tính đến nay đã được gần 3 tháng.

Daily Star đưa tin, ông Joseph đã qua đời ở tuổi 72 vào ngày 27/8 vừa qua vì căn bệnh suy tim sung huyết. Chia sẻ trên truyền thông, bà Pam nói rằng chồng bà rất thân thiết với Meghan khi cô còn rất nhỏ. Do vậy, gia đình bà Pam cảm thấy rất thất vọng và buồn bực khi Meghan không hề có lấy một lời chia buồn cho người bác đã khuất của mình.

Người thân trong gia đình qua đời, Meghan Markle có hành động "máu lạnh" khiến dư luận bức xúc - Ảnh 1.

Meghan không gửi lời chia buồn đến sự ra đi của ông Joseph.

Chia sẻ với truyền thông, bà Pam khẳng định Meghan và mẹ cô, bà Doria đều biết về sự ra đi của ông Joseph. Bà Pam cho hay: "Tôi hiểu với địa vị bây giờ của cô ấy, có nhiều chuyện phải lo. Nhưng tôi thật sự đau lòng khi Meghan không hề đả động gì".

Jeanette, bà ngoại của Meghan, mẹ ông Joseph, đã từng chăm sóc nữ công tước khi bà Doria bận rộn với công việc. Sau khi bà ngoại đột quỵ, Meghan cũng có một khoảng thời gian qua lại thân thiết để trả ơn bà.

Tuy nhiên, bà Pam nói rằng gia đình họ và Meghan dần "rời xa nhau" khi Meghan bắt đầu nổi tiếng và cô đã không còn nói chuyện với bác ruột của mình kể từ tháng 12/2017. Vào thời điểm đó, Meghan xung đột với bác ruột khi ông đã công bố những bức ảnh gia đình cho báo chí. Sau đó, gia đình Pam cũng không được mời tới dự hôn lễ của nhà Sussex.

Người thân trong gia đình qua đời, Meghan Markle có hành động "máu lạnh" khiến dư luận bức xúc - Ảnh 2.

Một bức ảnh hồi nhỏ của Meghan được chia sẻ trên truyền thông.

Bà Pam khẳng định không hiểu vì sao cô cháu gái lại ghi thù chỉ vì những "bức ảnh ý nghĩa" như vậy: "Tôi nghĩ đã đến lúc nên tha thứ, nếu điều gì có thể bỏ qua được thì tại sao lại không làm như thế?". 

Ông Joseph, một nghệ sĩ và nhà điêu khắc thành công, đã kết hôn với Pam được 41 năm. Theo lời kể của bà Pam, chồng bà khi còn sống luôn hết mực yêu thương Meghan Markle, cả trước và sau khi mâu thuẫn xảy ra. Ông luôn tự hào với những người xung quanh về cô cháu gái xinh đẹp và thành công. 

"Này, đó là cháu gái tôi đó, ông ấy đi đâu cũng khoe như vậy", bà Pam cho hay. Ông Joseph khi còn sống vẫn luôn hy vọng có thể hoà giải mọi chuyện với Meghan Markle. Tuy nhiên đáng tiếc thay ông đã không kịp thực hiện ước nguyện này.

Người thân trong gia đình qua đời, Meghan Markle có hành động "máu lạnh" khiến dư luận bức xúc - Ảnh 3.

Meghan cũng đang ghẻ lạnh với cha mình.

Thái độ tuyệt tình của Meghan đối với gia đình bác ruột đang nhận về nhiều chỉ trích. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng cách hành xử của nữ công tước như vậy là điều dễ hiểu vì ngay cả cha ruột của mình, Meghan cũng coi như ông không tồn tại. 

Ông Thomas Markle đã nhiều lần xuất hiện trên truyền thông kêu gọi con gái làm hòa với mình và đề nghị được gặp hai cháu ngoại Archie và Lilibet khi ông cảm thấy sức khỏe của mình ngày càng yếu. Tuy nhiên, nàng dâu hoàng gia lạnh lùng không một lần hồi đáp cha mình.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm