Người sáng tác và bán "Giấc Mơ Tuyết Trắng" cho Nathan Lee là tình cũ một thời của Thủy Tiên

Thủy Tiên còn cho biết, người này rất hiểu cô.

Sáng 22/9, Nathan Lee gây xôn xao với chia sẻ về việc bản thân đã sở hữu độc quyền bản hit "Giấc mơ tuyết trắng" của nhạc sĩ Quốc Bảo. Đây chính là ca khúc làm nên tên tuổi cho Thủy Tiên, giúp cô thành công trong ngành giải trí. Ngay sau đó, nhạc sĩ Quốc Bảo cũng lên tiếng xác nhận về thông tin này.

Thông tin này lập tức gây bão mạng xã hội. Cư dân mạng nhanh chóng tìm hiểu những thông tin xung quanh Thủy Tiên cũng như mối quan hệ với nhạc sĩ Quốc Bảo ngày trước. Ít ai biết rằng, nhạc sĩ Quốc Bảo và Thủy Tiên từng có thời gian hẹn hò.

Cụ thể, trong một lần chia sẻ với giới truyền thông vào năm 2006, Thủy Tiên đã nói rằng: "Tôi với anh Bảo làm việc chung trong khoảng thời gian ngắn thì cả hai có tình yêu. Tôi bị choáng trước người đàn ông như vậy! Có thể do anh ấy lớn tuổi, trải nghiệm nhiều nên rất hiểu tôi".

Tác giả "Giấc Mơ Tuyết Trắng" là tình cũ một thời của Thủy Tiên - Ảnh 2.

Tác giả "Giấc Mơ Tuyết Trắng" là tình cũ một thời của Thủy Tiên - Ảnh 3.

Bà xã Công Vinh thời điểm đó có cho biết, cô cùng nhạc sĩ Quốc Bảo quen nhau qua một người bạn giới thiệu. Thời điểm đó, Thủy Tiên tới đưa bản demo cho nhạc sĩ Quốc Bảo mà không ngờ đến nam nhạc sĩ quyết định làm đĩa cho mình. Sau khi chia tay một thời gian, Thủy Tiên cũng chia sẻ rằng, cô từng rất yêu nhạc sĩ Quốc Bảo.

Chia sẻ
Đọc thêm