"Người qua đường" bắt gặp Hồ Ngọc Hà đứng chờ thang máy, vóc dáng ngoài đời thật sao lại khác lạ thế này

Vóc dáng thật của Hồ Ngọc Hà đã lộ rõ trong clip này.

Mới đây, một người hâm mộ của Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ lên mạng xã hội đoạn clip quay lén Hồ Ngọc Hà khi vô tình gặp được nữ ca sĩ đứng chờ thang máy. Vì chất lượng clip khá kém nên không thể nhìn rõ nhan sắc của bà xã Kim Lý, tuy nhiên vóc dáng của cô thì nổi bật khi đứng giữa nhiều người.

Dù góc quay có phần "dìm hàng" nhưng vẫn có thể thấy tỷ lệ cơ thể với đôi chân dài thu hút của Hồ Ngọc Hà, thân hình cũng khá cân đối. Tuy nhiên, vòng 2 của nữ ca sĩ lại có vẻ không được thon gọn như trên ảnh, bị lộ dấu hiệu của phụ nữ sau sinh.

Clip Hồ Ngọc Hà do "người qua đường" quay được trong lúc chờ thang máy

Vóc dáng ngoài đời có sự khác biệt ở vòng 2 so với trên ảnh

Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng đăng tải bức ảnh cận cảnh bụng của mình sau sinh 2 tuần và sau sinh 3 tháng. Cô tiết lộ: "Sau sinh lần 1 Hà có thể dần về lại form người dễ dàng bằng cách giữ chế độ ăn uống hợp lý, và tập luyện nhẹ nhàng hàng ngày. Tuy nhiên, sau sinh lần 2 lại là 1 câu chuyện hoàn toàn khác, nhất là với Hà. Bởi vì lần này Hà sinh cùng lúc 2 bé và độ tuổi cũng đã khác trước. Thật sự, quá trình giảm mỡ bụng nhất là phần bụng dưới da xổ là không hề dễ dàng. Da sau sinh rất nhạy cảm, vết mổ cũng chưa hoàn toàn hồi phục. Đó là lý do Hà hết sức cẩn trọng".

"Người qua đường" bắt gặp Hồ Ngọc Hà đứng chờ thang máy, vóc dáng ngoài đời có gây thất vọng so với trên ảnh? - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm