Người phụ nữ xinh lung linh khiến nhiều chàng đắm say nhưng ai cũng choáng váng khi nhìn gương mặt cô trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Đây là màn "hóa phép" đáng kinh ngạc từ một người đàn ông to cao vạm vỡ có râu, ngực đầy lông thành một người phụ nữ xinh đẹp, dáng vẻ mảnh mai, tóc vàng óng ả.

Nếu tình cờ gặp cô nàng tên Sona Avedian ở Austin, Texas (Mỹ) hoặc nhìn thấy ảnh của cô ấy trên mạng xã hội, bạn sẽ không thể ngờ rằng người phụ nữ xinh đẹp này trước đây từng là một người đàn ông to cao vạm vỡ, làm việc cho hải quân Mỹ. Tuy nhiên, bạn sẽ còn ngạc nhiên hơn về câu chuyện thay đổi diện mạo đáng kinh ngạc của một con người quyết tâm sống thật với bản thân.

Người phụ nữ xinh lung linh khiến nhiều chàng đắm say nhưng ai cũng choáng váng khi nhìn lại khuôn mặt cô trước khi phẫu thuật - Ảnh 1.

Bạn có tin cô ấy từng là một người đàn ông?

Sona sinh ra là một bé trai. Trong phần lớn cuộc đời mình, cô sống với cái tên Matthew Avedian. Sona kể rằng, từ khi mới 4 tuổi cô đã nhận ra bản dạng giới thực sự của mình là nữ. Nhưng vì lớn lên trong một gia đình có quan niệm bảo thủ và có phần cổ hủ, Sona từng cho rằng đó là một bí mật mà cô sẽ phải mang theo cho đến lúc chết.

Người phụ nữ xinh lung linh khiến nhiều chàng đắm say nhưng ai cũng choáng váng khi nhìn lại khuôn mặt cô trước khi phẫu thuật - Ảnh 2.

"Khi tôi 7 tuổi, mẹ tôi bắt gặp tôi đang mặc váy. Xấu hổ và ngại ngùng, tôi đã che giấu bí mật này suốt 23 năm trời", cô kể với tờ The Independent.

Và để che mắt người thân trong gia đình cũng như che mắt cả thiên hạ, Sona cố gắng trở thành một người đàn ông thực thụ. Cô nỗ lực tập luyện thể thao, ăn uống để có cơ thể vạm vỡ. Đỉnh điểm cô đạt cân nặng tới 107kg, thân hình cường tráng, râu tóc đầy mình, đúng chuẩn một người đàn ông. 

Người phụ nữ xinh lung linh khiến nhiều chàng đắm say nhưng ai cũng choáng váng khi nhìn lại khuôn mặt cô trước khi phẫu thuật - Ảnh 3.

Chưa dừng lại ở đó, Sona còn tham gia hải quân Mỹ và tham chiến tại Iraq và Afghanistan suốt 6 năm. Cô làm mọi thứ mà các chàng trai hay làm, kể cả kết hôn với người vợ mang tên Lucy sau đó họ có với nhau một bé gái.

Sau khi đập mặt xây lại, không ai có thể tin đây là nhan sắc của người phụ nữ chuyển giới trước khi phẫu thuật - Ảnh 2.

Sona khi còn phục vụ trong hải quân Mỹ.

Có một người vợ xinh đẹp, một cô con gái nhỏ và một công việc được tôn trọng, cuộc sống của Sona khi ấy thực sự là giấc mơ của bao người - ngoại trừ việc cô đang ấp ủ bí mật to lớn.

Đến năm 2012, sau 30 năm lẩn trốn sự thật, Sona cảm thấy mình không nên lừa dối bản thân, không nên sống giả dối thêm nữa. Sona đã quyết định nói thật với vợ. Dù không hề dễ chịu đối với người vợ nhưng cuối cùng 2 người cũng ly dị vào năm 2013. Họ vẫn là bạn thân vì cô con gái bé nhỏ.

Sau khi tiết lộ bí mật lớn nhất cuộc đời, Sona bắt đầu quá trình tiến hành phẫu thuật. Trải qua hàng loạt ca phẫu thuật cùng những liệu pháp hormone, từ một người đàn ông lông lá, cơ bắp cuồn cuộn, Matthew đã biến thành Sona gợi cảm và xinh đẹp.

"Giờ đây, tôi hạnh phúc hơn nhiều. Tôi chấp nhận bản thân mình và thấy sự đồng nhất giữa vẻ ngoài và tâm hồn bên trong", Sona chia sẻ. Hơn tất cả, Sona và cô con gái 5 tuổi vẫn có mối quan hệ tốt đẹp.

"Con bé rất yêu tôi. Nó chỉ nhớ đến tôi là một người phụ nữ và rất thích được tôi dẫn đi chơi", cô nói.

Sau khi đập mặt xây lại, không ai có thể tin đây là nhan sắc của người phụ nữ chuyển giới trước khi phẫu thuật - Ảnh 3.

Người phụ nữ xinh lung linh khiến nhiều chàng đắm say nhưng ai cũng choáng váng khi nhìn lại khuôn mặt cô trước khi phẫu thuật - Ảnh 7.

Sona và con gái.

Chia sẻ câu chuyện của mình, Sona hy vọng rằng sẽ trở thành nguồn động lực cho những người chuyển giới khác. Đó là một câu chuyện của nghị lực, của lòng dũng cảm khi dám thừa nhận bản thân và sống thật với chính mình. 

Những hình ảnh mới nhất của Sona trên mạng xã hội.

(Nguồn: Elitereaders)

Chia sẻ
Đọc thêm