Người phụ nữ vừa xách chiếc túi vừa hát ru trông kỳ cục, người qua đường thấy lạ vội vàng báo cảnh sát và phát hiện sự thật gây sốc

Khi cảnh sát yêu cầu lục soát chiếc túi, họ bàng hoàng nhìn thấy thứ bên trong.

Sáng ngày 4/9 vừa qua, người dân đi qua một con phố ở thủ đô Kiev, Ukraine, đều đổ dồn ánh mắt vào một người phụ nữ với hành động kỳ lạ. Cô ta tay xách nách mang nhiều thứ trên người nhưng điều kỳ lạ là người phụ nữ này vừa đi vừa hát ru.

Một lát sau đó, một người qua đường bám theo và thấy cả tiếng trẻ sơ sinh khóc. Sau khi tập trung lắng nghe, người này phát hiện tiếng khóc phát ra từ chiếc túi trên tay người phụ nữ kia. 

Nhân chứng nói với truyền thông địa phương: "Người phụ nữ cư xử kỳ lạ và tôi bắt đầu theo dõi cô ấy. Sau đó, tôi nghe thấy tiếng một đứa trẻ khóc. Khoảnh khắc tiếp theo, tôi nhận ra tiếng khóc phát ra từ chiếc túi của cô ấy. Tôi đến gần cô ấy và hỏi tôi có thể tìm trong túi không. Cô ấy nói "Không" và vội vã bỏ đi. Tôi đã trình sự việc với cảnh sát".

Cảnh sát phát hiện bên trong chiếc túi là một đứa trẻ.

Đoạn video do một nhân chứng ghi lại cho thấy cảnh sát chặn đường người mẹ sau đó bế một đứa trẻ ra khỏi túi xách. Người xem cũng có thể nghe thấy tiếng người mẹ này nói với cảnh sát: "Hãy để đứa bé yên. Thằng bé còn sống. Nó vẫn ổn". Tuy nhiên, một số nhân chứng đứng ở phía sau bày tỏ lo ngại về tình trạng sức khỏe của đứa trẻ.

Một phụ nữ nói: "Cậu bé có thể bị chết ngạt trong cái túi kín như thế này". Trong khi đó, một phụ nữ khác bình luận: "Sao lại quấn đứa trẻ trong chiếc áo khoác mùa đông như vậy. Thằng bé ướt hết cả người rồi".

Theo báo cáo, nhiệt độ vào thời điểm xảy ra sự việc là 30 độ C. Các nhân viên cảnh sát cho biết họ đã đưa em bé vào ghế sau xe của họ và gọi xe cấp cứu.

Theo truyền thông địa phương, đứa trẻ đã được đưa đến bệnh viện và hiện đang được chăm sóc y tế. Một sĩ quan cảnh sát tên Maksim Kravchuk cho biết: "Chúng tôi lục soát chiếc túi của người phụ nữ và thấy đứa trẻ sơ sinh bên trong. Chúng tôi đưa đứa trẻ vào xe trong khi chờ xe cấp cứu. Người mẹ cư xử rất hung hăng, thô lỗ với chúng tôi".

Giải thích về hành động của mình với các nhân viên cảnh sát, người mẹ 29 tuổi (giấu tên) cho biết cô ta cho đứa trẻ vào túi vì "không có xe đẩy". Cô ta có 6 người con. Gần đây cô ta phải di chuyển từ thành phố Odessa đến Kiev với hy vọng tìm được việc làm.

Hiện tại, người phụ nữ này phải đối mặt với một khoản tiền phạt vì không làm tròn trách nhiệm của 1 người mẹ, cảnh sát cho biết.

(Nguồn: Daily Mail)

Chia sẻ
Đọc thêm