Người phụ nữ ôm con 8 tháng tuổi đạp xe hàng chục cây số về quê vì không còn chỗ ở, bất ngờ bị thanh niên chặn đầu và kết quả đầy bất ngờ

Cả hai mẹ con đã được người đàn ông lái xe cứu thương này đưa về nhà chăm sóc. Kết quả sau đó đã được đăng tải khiến nhiều người bất ngờ.

Đoạn video clip một người phụ nữ đạp xe đạp từ Cần Thơ về Trà Vinh tránh dịch được một người đàn ông lái xe cứu thương "hốt về nuôi" mới đây đã thu hút đông đảo lượt tương tác trên mạng xã hội. 

Theo đó, người phụ nữ này tên là T.T.H (tên viết tắt) đang sống tại Cần Thơ. Vì mùa dịch bị mất việc nên cô quyết định đạp xe về Trà Vinh.

Đầu đội nón lá, buộc theo con gái 8 tháng tuổi phía trước ngực, cột theo nhiều hành lý ở sau yên xe, không tiền, không điện thoại cứ như thế, chị H. đạp xe từ trên Quốc lộ 1 về Trà Vinh. 

Người phụ nữ không có chỗ ngủ đạp xe đạp về quê trong dịch

Khi được người đàn ông chặn lại hỏi chị H. cho biết mình không có xe máy về, nói về lý do phải về Trà Vinh, người phụ nữ này cho biết do "không có chỗ ngủ". 

Theo lời người phụ nữ này kể cô và chồng đã không sống chung, vì ở lại thành phố không có chỗ ngủ nên cô phải buộc con vào mình để đạp xe về quê. Cả hai mẹ con đã được người đàn ông lái xe cứu thương này đưa về nhà chăm sóc. Kết quả sau đó đã được đăng tải khiến nhiều người bất ngờ. 

"Cũng coi như em út trong nhà, hỗ trợ hết mình, ngay cả việc về đây không có quần áo cũng mua quần áo mới, không có tã sữa, ở đây cũng cố gắng hỗ trợ", người đàn ông này nói. 

Hai mẹ con không chỗ ngủ được người đàn ông đưa về nuôi

"Mẹ nó thì ngủ khò, tui thì phải canh cho nó bú. Không biết con ai", người đàn ông lái xe cứu thương đăng tải sau vài ngày nhận nuôi cả hai mẹ con. 

Hiện tại các đoạn clip về hai mẹ con người phụ nữ này vẫn đang nhận được tương tác khủng trên mạng xã hội. 

Chia sẻ
Đọc thêm