Người phụ nữ uốn éo tập yoga ngay trên đường cao tốc bị dân mạng kịch liệt chỉ trích

Trải thảm trên cao tốc để tập yoga với những động tác khá khó, tưởng được khen ngợi, ai ngờ người phụ nữ này đã phải nhận về "cơn mưa gạch đá" từ phía người dùng mạng.

Cách đây ít giờ, một clip được chia sẻ trên mạng xã hội ghi lại cảnh một người phụ nữ đang tập yoga ngay trên một con đường cao tốc khiến người dùng mạng bàn tán xôn xao. 

Trải thảm trên cao tốc tập yoga rồi quay clip, cô gái bị dân mạng chỉ trích kịch liệt

Theo nội dung đoạn clip đăng tải ghi lại cho thấy, một người phụ nữ mang cả thảm ra đường cao tốc, sau đó tiếp tục uốn éo để tập những động tác yoga khá khó. Nhìn qua có thể thấy đây là một người đã tập yoga lâu năm, nhiều kinh nghiệm. Người phụ nữ này có thể uốn cong lưng, ngả người ra phía sau mà không gặp bất kì khó khăn nào.

Người phụ nữ uốn éo, tập yoga ngay trên đường cao tốc khiến dân mạng kịch liệt chỉ trích - Ảnh 2.

Thấy đường cao tốc rộng rãi, người phụ nữ nhanh chóng trải thảm tập yoga để nâng cao sức khỏe

Người phụ nữ uốn éo, tập yoga ngay trên đường cao tốc khiến dân mạng kịch liệt chỉ trích - Ảnh 3.

Tuy nhiên, hành động này vấp phải phản ứng tiêu cực từ phía người dùng mạng

Người phụ nữ uốn éo, tập yoga ngay trên đường cao tốc khiến dân mạng kịch liệt chỉ trích - Ảnh 4.

Nhiều người cho rằng, việc tập ở đường cao tốc sẽ gây nguy hiểm cho chính người phụ nữ này và những phương tiện tham gia giao thông trên đường

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như không gian tập của người phụ nữ này lại ở ngay trên đường cao tốc - khu vực có nhiều phương tiện lưu thông và khá nguy hiểm.

Chính vì vậy, ngay sau khi đoạn clip này được đăng tải đã nhận về rất nhiều lượt chỉ trích của người dùng mạng. Người thì tỏ ra ngạc nhiên xen lẫn hiếu kì, người lại bức xúc vì không thể hiểu nổi hành động có phần "kì dị" này của người phụ nữ trên.

Mặc dù chưa xác định được chính xác thời gian, địa điểm của vụ việc, song đoạn clip vẫn đang là đề tài được dân mạng bàn tán xôn xao!

Người phụ nữ uốn éo, tập yoga ngay trên đường cao tốc khiến dân mạng kịch liệt chỉ trích - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm