Người phụ nữ tuyên bố bị "hồn ma" lạm dụng suốt 2 năm, thương tích đầy mình, có được bình yên nhờ sự xuất hiện của nhân vật đặc biệt

Charlene Smith khẳng định cô đã bị một "hồn ma" tấn công, lạm dụng và làm phiền suốt một thời gian dài.

Hồi cuối tháng 9 vừa qua, Mirror đưa tin về câu chuyện của bà mẹ 6 con Charlene Smith, 36 tuổi, đến từ Harlow, Essex, Anh, khi cô cho rằng ngôi nhà của bị đã bị ám bởi một hồn ma từ năm 2015 đến năm 2018. Smith khẳng định cô đã bị hồn ma ấy tấn công để lại nhiều vết xước và vết bầm trên cơ thể, thậm chí còn tuyên bố chụp được hồn ma ấy bằng máy ảnh.

Smith cho biết, lần đầu tiên cô cảm thấy bản thân bị hồn ma động chạm thân thể một cách thân mật là vào một buổi sáng tháng 10/2015. Thời điểm đó, Smith đang ngủ thì bị đánh thức, trong lúc chưa tỉnh ngủ hẳn, cô đã nhầm hồn ma ấy là bạn trai của mình. Phải mất đến vài phút sau, Smith mới nhận ra thứ gì đang có mặt tại phòng ngủ của cô. 

Nhiều tháng sau đó, Smith tiếp tục bị làm phiền khi hồn ma ấy bắt đầu tấn công cô nhiều hơn. Nó khiến người phụ nữ phải mang thai 5 con bỏ chạy khỏi nhà 2 lần. 

"Trong suốt 9 tháng, khi sự quấy rầy lên cao điểm nhất, tôi luôn sống trong nỗi sợ hãi. Tôi không biết lý do vì sao hồn ma ấy lại nhắm vào tôi. Mọi thứ càng trở nên tồi tệ hơn gấp 10 lần khi các con của tôi cũng nhìn thấy những bóng dáng kì lạ hiện hữu trong nhà và cảm nhận có ai đó đang động vào người chúng" - Smith cho biết.

Người phụ nữ tuyên bố bị "hồn ma" lạm dụng suốt 2 năm, thương tích đầy mình, có được bình yên nhờ sự xuất hiện của nhân vật đặc biệt - Ảnh 2.

Smith nói thêm, vào lần bỏ trốn đầu tiên, cô đã bị tấn công trên giường ngủ. Khi đó, đôi tay bí ẩn đã lao đến cào cấu và kéo cô xuống giường. Smith đã rất hoảng loạn nhưng vẫn cố lấy điện thoại ra ghi hình để chứng tỏ cho điều mình nói sau này.

"Tôi gọi mẹ và gửi cho bà đoạn clip. Mẹ lập tức có mặt trước cửa nhà tôi và bảo mẹ con tôi phải rời khỏi nhà tức khắc" - Smith kể lại.

Khi mọi chuyện trở nên kì quặc, Smith bỗng nhớ đến cái chết của chú cô vào tháng 9/2015 sau khi ông ngã từ cầu thang xuống và tử vong khi chỉ mới 48 tuổi. Kể từ sau đó, những chuyện kì lạ bắt đầu xảy ra trong nhà Smith như đồ vật tự di chuyển, cửa tủ tự động đóng mở dù không có ai tác động. 

Ngày qua ngày, mọi chuyện càng trở nên nghiêm trọng hơn khi nó không chỉ đơn thuần là nỗi sợ mà còn là ám ảnh bị quấy rối tình dục đối với Smith.

"Có lần, tôi bị ngứa ở chân và rồi cảm nhận có ai đó đang động chạm vào những chỗ kín đáo trên cơ thể tôi. Tôi mới nhận ra có điều gì đó đáng sợ hơn đang xảy ra trong nhà mình" - Smith kể.

Việc lạm dụng dần diễn ra với tần suất nhiều hơn, bất kể là ngày hay đêm, để lại trên cơ thể Smith nhiều vết xước và vết bầm khiến cô bị ám ảnh đến nỗi không thể ngủ được vì sợ bị ai đó chạm vào người. 

Rơi vào tuyệt vọng, Smith đành phải tìm tới những nhà săn ma, thậm chí là linh mục vào tháng 4/2016 để nhờ giúp đỡ nhưng không thành. Smith nhờ đến chính quyền địa phương, cơ quan cấp cho cô căn nhà, để yêu cầu được hỗ trợ chuyển đến nơi khác sống cũng không được. Họ đã từ chối đáp ứng yêu cầu của Smith sau khi đến kiểm tra nhà cô và xác định không có gì bất thường như bụi Amiăng gây ung thư hay rò rỉ khí carbon monoxide. 

Mọi thứ diễn ra trong suốt 2 năm trời dù chỉ có 9 tháng đầu tiên là thời kì đỉnh điểm. Mãi cho đến tháng 4/2018, khi Smith hạ sinh đứa con thứ 6, bé gái Chardonnay, thì mọi thứ mới biến mất. Bạn trai hiện tại của Smith gọi đứa trẻ là thiên thần hộ mệnh của mẹ bởi sự chào đời của em đã xua tan những điều kỳ lạ. Đối với Smith, cô cũng xem Chardonnay là một phép màu đối với mình.

Người phụ nữ tuyên bố bị "hồn ma" lạm dụng suốt 2 năm, thương tích đầy mình, có được bình yên nhờ sự xuất hiện của nhân vật đặc biệt - Ảnh 3.

(Nguồn: Mirror)


Chia sẻ
Đọc thêm