Người phụ nữ tự xưng "VỢ CỦA HOÀI LINH" chính thức lên tiếng về mối quan hệ với nam nghệ sĩ, tiết lộ anh từng khóc vì thấy có lỗi với bà Phương Hằng

Nghệ sĩ cải lương Hà My - người tự xưng là vợ của Hoài Linh đã xuất hiện trong đoạn clip để lên tiếng về câu chuyện giữa anh và bà Phương Hằng.

Sau bài đăng gây xôn xao dư luận vào tối 18/5, nghệ sĩ cải lương Hà My - người phụ nữ tự xưng là "vợ chưa công khai" của Hoài Linh đã chính thức xuất hiện trong một đoạn clip để lên tiếng rõ ràng về chuyện giữa anh và bà Phương Hằng.

Đầu tiên, Hà My khẳng định cô chính là vợ của Hoài Linh, công khai gọi nam nghệ sĩ là chồng. "Nếu tôi nói sai, có anh chị nào muốn phản biện thì hãy xem lại. Có những người bảo tôi đừng nói gì về anh Linh, nhưng anh Linh có làm gì sai đâu mà không nói.

Trước tiên là tôi muốn công khai tình cảm của tôi và anh Linh trước. Tôi thấy chồng mình mỗi đêm rất buồn, có những tâm sự, tâm tư trong sự việc của ông Võ Hoàng Yên và chị Phương Hằng. Tôi xót, mọi người đâu thấy được những cảnh đó. Tôi dám ngồi đây, tuyên bố tôi là vợ Hoài Linh, tôi có tư cách thay mặt anh Linh để nói chuyện này", Hà My nói.

Người phụ nữ tự xưng "VỢ CỦA HOÀI LINH" chính thức lên tiếng về mối quan hệ với nam nghệ sĩ, tiết lộ anh từng khóc vì thấy có lỗi với bà Phương Hằng - Ảnh 1.

Hà My chụp ảnh chung với Hoài Linh, đến nay tự công khai mình là vợ của nam nghệ sĩ

Nội dung thứ hai mà Hà My chia sẻ trong clip chính là tình hình của Hoài Linh giữa vụ drama căng thẳng với đại gia Phương Hằng. "Vợ không công khai" của Hoài Linh cho biết tính nam nghệ sĩ rất lành, anh cảm thấy có lỗi với bà Phương Hằng về sự việc của ông Võ Hoàng Yên dù bản thân không hề biết hay liên quan gì đến việc ông Yên lừa đảo.

Người phụ nữ này chia sẻ: "Thứ nhất là tôi muốn giải oan cho anh Linh. Thứ hai là tôi muốn gửi đến chị Phương Hằng. Lúc đầu khi sự việc xảy ra, tôi cũng không để ý. Tôi và anh Linh có gặp nhau nhưng ít. Anh Linh là người sống rất khép kín, anh rất e ngại vì anh sống giản dị, tính anh rất lành. Khi vụ việc xảy ra tôi thấy anh buồn, cách nói chuyện, tâm tư của anh rất buồn. Khi tôi hỏi thì anh nói "không sao đâu em".

Chị Hằng làm đúng, làm việc chính nghĩa về vụ ông Võ Hoàng Yên. Tôi muốn nói để gỡ đi khúc mắc giữa anh Linh và chị Hằng, để khán giả hiểu rằng tình thương của khán giả dành cho anh Linh vẫn còn đó, mọi người đã hiểu lầm anh. Và chị Hằng đôi khi cũng là nạn nhân, vì anh Linh không lên tiếng nên chị Hằng mới có những cái bộc phát hôm nay. Còn sự việc các nghệ sĩ lên tiếng, anh Linh đâu có bắt mọi người làm như vậy. Mọi người có biết mỗi ngày anh Linh đều buồn. Anh Linh khóc, không phải vì anh sai hay là anh dính dáng gì đến chuyện ông Võ Hoàng Yên hết mà anh cảm thấy có lỗi với chị Hằng vì anh đã đi chung với ông Võ Hoàng Yên. Thời điểm đó anh Linh không hề biết ông Võ Hoàng Yên lừa đảo hay làm những việc xấu".

Người phụ nữ tự xưng "VỢ CỦA HOÀI LINH" chính thức lên tiếng về mối quan hệ với nam nghệ sĩ, tiết lộ anh từng khóc vì thấy có lỗi với bà Phương Hằng - Ảnh 2.

Mặc dù hiện tại công chúng đang rất quan tâm đến sự việc này. Tuy nhiên đây chỉ mới là thông tin được đưa ra từ một phía, chưa có bằng chứng nào xác thực về câu chuyện mà bà Hà My chia sẻ. 

Chúng tôi đang tiếp tục liên lạc với phía nghệ sĩ Hoài Linh để tìm hiểu thêm về sự việc.

Người phụ nữ tự xưng "VỢ CỦA HOÀI LINH" chính thức lên tiếng về mối quan hệ với nam nghệ sĩ, tiết lộ anh từng khóc vì thấy có lỗi với bà Phương Hằng - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm