Người phụ nữ tên Hàn Ni với những phát ngôn về câu chuyện từ thiện khiến cả mạng xã hội xôn xao là ai?

Dân tình đang xôn xao tranh luận về những bài chia sẻ của một người phụ nữ?

Mới đây, mạng xã hội đang xuất hiện các luồng ý kiến tranh luận về những phát ngôn của một người phụ nữ liên quan đến các hoạt động từ thiện. Dân tình ai nấy đều tò mò và tìm hiểu thông tin về người phụ nữ này.

Theo đó, người phụ nữ khiến mọi người rần rần lên tên là Đặng Thị Hàn Ni (sinh năm 1977). Bà Hàn Ni được biết đến với vai trò là nhà báo, luật sư hiện đang công tác tại Báo Sài Gòn Giải Phóng.

Người phụ nữ tên Hàn Ni với những phát ngôn về câu chuyện từ thiện khiến dân tình rần rần thực sự là ai? - Ảnh 1.

Bà Đặng Thị Hàn Ni tốt nghiệp cả hai trường đại học là Đại học KHXH & NV (TP.HCM) chuyên ngành báo chí và Đại học Luật, sau đó tiếp tục học thạc sĩ luật. Song song với sự nghiệp báo chí, bà còn mở văn phòng luật sư tư vấn pháp luật.

Ngoài ra, bà còn được biết đến là tác giả của hai quyển sách liên quan đến nghề báo là: "25 tình huống pháp lý đời thường" và "Viết báo và theo đuổi sự kiện". Bà Hàn Ni còn nổi tiếng với chuỗi những bài viết "Quán cà phê xin chào" và đạt giải Nhất giải Báo chí TP.HCM lần thứ 34 thể loại Phóng sự điều tra.

Hiện tại, trang cá nhân của bà Hàn Ni thu hút gần 35 nghìn lượt theo dõi và nhận về hàng ngàn lượt tương tác của dân mạng dưới mỗi bài chia sẻ. Tuy nhiên, những quan điểm bà đưa ra đang thu hút sự quan tâm của dân mạng và nhận được rất nhiều ý kiến tranh luận trái chiều.

Chia sẻ
Đọc thêm