Người phụ nữ sinh con từ năm 14 tuổi, 28 năm sau không ai có thể ngờ đây là gia đình của cô

14 tuổi sinh con đầu lòng, 41 tuổi lên chức bà ngoại và 42 tuổi lại tiếp tục đón đứa con thứ 20, đây chính xác là người phụ nữ mắn đẻ nhất thế giới!

Nếu cần liệt kê danh sách những bà mẹ sinh nhiều con nhất thế giới, hẳn người ta sẽ không thể không nhắc đến cái tên Sue Radford, bà mẹ sinh con từ năm 14 tuổi và ở tuổi 42 người phụ nữ này lại đón đứa con thứ 20 chào đời.

Người phụ nữ sinh con từ năm 14 tuổi, 28 năm sau không ai có thể ngờ đây là gia đình của cô - Ảnh 1.

Ai có thể ngờ đây là ông bố, bà mẹ của 20 đứa con.

Từ năm 2015, Sue Radford và gia đình của cô đã trở nên nổi tiếng trên các phương tiện thông tin đại chúng, thậm chí còn được mời tham dự chương trình truyền hình vì số con vượt quá tưởng tượng của nhiều người, và người ta cũng ưu ái tặng cho gia đình này danh hiệu "Gia đình lớn nhất nước Anh".

Chuyện bắt đầu có lẽ là từ lúc Sue Radford và anh Noel gặp nhau, cảm mến và yêu nhau từ khi mới 7 tuổi. Tới năm 14 tuổi, Sue phát hiện mình có bầu, tuổi còn quá nhỏ để tính chuyện có con nhưng cả hai đã quyết định giữ lại đứa bé và dọn về sống chung một nhà. Kể từ đó, những đứa con lần lượt ra đời, trung bình 17 tháng, Sue lại sinh thêm một đứa.

Người phụ nữ sinh con từ năm 14 tuổi, 28 năm sau không ai có thể ngờ đây là gia đình của cô - Ảnh 2.

Đầu tháng 4 năm nay, gia đinh Sue từng gây ngạc nhiên khi thông báo sắp chào đón đứa con thứ 20.

Ngay cả khi con gái đầu đã lấy chồng, kết hôn và có 3 đứa con, tức là Sue đã lên chức bà ngoại thì cô vẫn chưa dừng ý định sinh thêm con.

Nhà Radford hiện đang sinh sống tại thị trấn Morecambe (Lancashire, Anh). Tháng 1 năm 2016, vợ chồng Sue Radford (40 tuổi) và anh chồng tên Noel của mình (45 tuổi) đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi họ thông báo sẽ đón đứa con thứ 19 vào tháng 7.

Đến đầu tháng 4 năm nay họ lại tiếp tục gây sốc khi thông báo sẽ đón thêm thành viên nữa vào tháng 9. Và đúng như dự kiến, ngày 18/09 vừa qua, gia đình Sue đã đón bé Archie chào đời.

Người phụ nữ sinh con từ năm 14 tuổi, 28 năm sau không ai có thể ngờ đây là gia đình của cô - Ảnh 3.

Người phụ nữ sinh con từ năm 14 tuổi, 28 năm sau không ai có thể ngờ đây là gia đình của cô - Ảnh 4.

Người phụ nữ sinh con từ năm 14 tuổi, 28 năm sau không ai có thể ngờ đây là gia đình của cô - Ảnh 5.

Hình ảnh cuộc sống thường ngày của "Gia đình lớn nhất nước Anh".

Bà mẹ đông con chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng thông báo thành viên mới của gia đình đã chào đời. Chúng tôi muốn tất cả các bạn gặp Archie Rowan Radford".

Khi được hỏi về việc liệu sẽ sinh thêm con, Sue cho biết cô sẽ dừng lại ở con số 20 đứa con, không sinh thêm.

"Tôi rất vui vì Archie đã chào đời an toàn và cũng rất hạnh phúc khi được "kết thúc bằng một con số đẹp", cô nói.

Còn anh bày tỏ cảm xúc rằng: "Đến một lúc nào đó thì cũng phải kết thúc chứ. Và chúng tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp. Tôi cũng cảm thấy buồn nhưng giờ chúng tôi có thể tiếp tục sống vui vẻ bên các con".

Người phụ nữ sinh con từ năm 14 tuổi, 28 năm sau không ai có thể ngờ đây là gia đình của cô - Ảnh 6.

Người phụ nữ sinh con từ năm 14 tuổi, 28 năm sau không ai có thể ngờ đây là gia đình của cô - Ảnh 7.

Vì đông con nên cuộc sống của gia đình này có vẻ cũng vô cùng đặc biệt. Mỗi năm, hai vợ chồng Sue phải chi khoảng 30.000 bảng Anh (tương đương 950 triệu đồng) cho việc nuôi nấng đàn con. Trung bình, tiền thực phẩm một tuần rơi vào khoảng 300 bảng (9,5 triệu đồng). Tất cả nhờ cậy vào việc bán bánh mì. Đó chỉ là một phần nhỏ trong hàng trăm khoản vợ chồng Sue phải chi cho tất cả những đứa con.

Vì phải chăm sóc cho quá nhiều đứa trẻ mà mỗi ngày của gia đình anh chị đều rất bận rộn. Mỗi sáng, 19 đứa con của cô tiêu thụ hết 3 lít nước cam và 3 hộp ngũ cốc hết sạch bách trước 8 giờ sáng. Sau đó, những đứa trẻ lớn hơn phải cùng cha mẹ giúp đỡ các em chuẩn bị quần áo, cặp sách đi học. Đúng 8h15phút, anh Noel đưa các con lên xe ô tô chở đến trường.

Vất vả là thế, nhưng cả vợ và chồng đều cảm thấy hạnh phúc vì những đứa con của mình để lớn lên khoẻ mạnh và ngoan ngoãn.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm