Người phụ nữ ngồi nhấp nhổm trên tàu với dáng vẻ lén lút, hành vi thiếu đứng đắn bị ghi hình khiến cô ta bị giải luôn về đồn

Hành động kỳ lạ của cô ta làm cho nhiều hành khách cảm thấy ái ngại, tuy nhiên không ai biết rằng Liêu đang bí mật phát sóng hình ảnh kích thích của bản thân để trục lợi bất chính.

Trang 163 đưa tin, ngày 16/7, cảnh sát Metro Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc đã đưa ra thông báo về vụ việc một phụ nữ có hành vi không đứng đắn khi di chuyển bằng tàu điện ngầm đồng thời phát tán video khiêu dâm để trục lợi.

Theo thông tin cho biết, nghi phạm nữ họ Liêu, 38 tuổi, đến từ Hoa Châu, Quảng Đông. Ngày 17/5/2021, Liêu đã bắt chuyến tàu đi Nam Ninh và thực hiện buổi livestream không đứng đắn ngay trên tàu.

Người phụ nữ ngồi nhấp nhổm trên tàu với dáng vẻ lén lút, hành vi thiếu đứng đắn bị ghi hình khiến cô ta bị giải luôn về đồn - Ảnh 1.

Hình ảnh từ camera an ninh cho thấy, khi Liêu vừa lên tàu, cô ta đã chọn một chỗ ngồi gần cửa ra vào. Trong buổi phát sóng trực tiếp, Liêu đã dùng điện thoại chĩa thẳng vào dưới váy và những bộ phận nhạy cảm của mình, không một chút lo sợ rằng hành vi phạm pháp nơi công cộng sẽ bị phát giác.

Cô ta liên tục nhấp nhổm, thay đổi tư thế để thuận tiện hơn cho việc "show hàng". Thỉnh thoảng, Liêu cố tình vén váy cao hơn một chút, kéo cổ áo sâu hơn một chút và kéo khẩu trang ra để lộ mặt. Liêu cũng không ngần ngại đi tới đi lui để chuyển chỗ ngồi. Hành động kỳ lạ của cô ta làm cho nhiều hành khách cảm thấy ái ngại, tuy nhiên không ai biết rằng Liêu đang bí mật phát sóng hình ảnh kích thích của bản thân để trục lợi bất chính.

Người phụ nữ ngồi nhấp nhổm trên tàu với dáng vẻ lén lút, hành vi thiếu đứng đắn bị ghi hình khiến cô ta bị giải luôn về đồn - Ảnh 2.

Được biết buổi phát sóng của Liêu kéo dài khoảng 30 phút và có đến hơn 15 nghìn người xem trực tiếp. Sau khi bị cảnh sát tóm gọn, Liêu khai nhận nhiều tháng nay đã sử dụng chiêu thức livestream khoe hàng để kiếm tiền. Qua nhiều lần livestream, những người theo dõi đã thưởng cho cô rất nhiều tiền và quà.

Chính vì lý do này, Liêu đã nghĩ ra việc sẽ livestream ở nơi công cộng để tăng thêm phần kích thích và thu hút số tiền thưởng cao hơn từ người theo dõi. Không ngờ toàn bộ hành vi thiếu đứng đắn của cô ta đã bị ghi hình lại và trở thành chứng cứ tố cáo cô ta trước pháp luật.

Người phụ nữ ngồi nhấp nhổm trên tàu với dáng vẻ lén lút, hành vi thiếu đứng đắn bị ghi hình khiến cô ta bị giải luôn về đồn - Ảnh 3.

Theo thông tin từ cảnh sát Metro Nam Ninh, ngay khi nhận được tin tức, họ đã phối hợp với Cục an ninh mạng và cảnh sát đặc nhiệm trong quá trình điều tra, truy bắt nghi phạm. Liêu đã bị bắt giữ tại Quảng Tây vào hôm 27/5.

Đến ngày 22/6, Liêu chính thức bị truy tố vì hành vi phát tán tài liệu khiêu dâm để trục lợi. Hiện nghi phạm đang bị tạm giam chờ xét xử.

(Nguồn: 163)

Chia sẻ
Đọc thêm