Người phụ nữ mọc râu và lông ngực như đàn ông

Theo Kênh 14/Trí thức trẻ,

Sau vài lần thất bại khi nỗ lực dẹp bỏ đám lông đáng ghét, bà mẹ 2 con Agustine Dorman, người Indonesia đành phải để kệ cho chúng tự mọc lên.

Cô Agustina Dorman, 38 tuổi, sống tại làng Penaga, Indonesia, tỉnh Kepulauan Riau, Indonesia đã hơn 20 năm nay phải giấu kín khuôn mặt dưới chiếc mạng che chỉ vì bộ râu bất thường của mình.

Người phụ nữ mọc râu và lông ngực như đàn ông 1
Cô Agustina bắt đầu mọc râu và lông ngực kể từ lần sinh nở đầu tiên, cách đây 25 năm

Được biết, cơ thể cô Agustina bắt đầu có hiện tượng lạ sau khi cô con gái đầu chào đời cách đây 25 năm. Không chỉ mọc râu cứng và dày sợi như đàn ông, bà mẹ 2 con này còn có cả lông ngực.

Mặc dù những sợi lông đáng ghét làm hủy hoại nhan sắc của mình nhưng cô cũng không dám "dẹp bỏ" chúng đi. Cô Agustina cho biết, mỗi khi cô cắt hay cạo râu, lông ngực đi, cô không thể chịu được nỗi đau đớn. Cuối cùng, cô đành phải để kệ cho râu tóc tự phát triển.

Dưới sự động viên của con gái lớn, bắt đầu từ tuần này, cô Agustina đã quyết định bỏ chiếc mạng che mặt sau nhiều năm, bỏ qua những lời đàm tiếu, những cái nhìn tò mò từ người dân làng.

Người phụ nữ mọc râu và lông ngực như đàn ông 2
Bà mẹ 2 con tự tin bỏ mạng che mặt ra bất chấp cái nhìn tò mò của người ngoài

Bà mẹ này hy vọng nhờ sự phát triển của y học, cô sẽ sớm tìm ra nguyên nhân của căn bệnh "lông tóc" mà mình mắc phải và thoát khỏi nó.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm