Người phụ nữ mất tích 2 tuần, thi thể bỗng được tìm thấy dưới bể phốt tại chính nhà mình, hé lộ sự thật tàn nhẫn không ai ngờ

Việc phát hiện thi thể dưới bể phốt khiến cảnh sát cũng bị choáng vì cảnh tượng quá đỗi kinh hoàng.

Khoảng 2 tuần trước, bà Cynthia Cole (57 tuổi), ở bang Florida (Mỹ) đột ngột mất tích sau khi tham dự một lễ hội nghệ thuật địa phương. 

Lần cuối cùng người ta nhìn thấy bà là vào ngày thứ Năm, 24 tháng 2 năm 2022, tại sự kiện có tên "Jammin 'Jensen" được tổ chức ở bãi biển Jensen. Khi đó, bà Cynthia lái chiếc xe hơi Jeep Cherokee 2015 màu xám thuộc sở hữu của bà.

Người phụ nữ mất tích 2 tuần, thi thể bỗng được tìm thấy dưới bể phốt tại chính nhà mình, hé lộ sự thật tàn nhẫn không ai ngờ - Ảnh 1.

Bà Cynthia là nạn nhân trong vụ phát hiện thi thể dưới bể phốt gây rúng động ở bang Florida (Mỹ) những ngày gần đây.

Không ai biết bà Cynthia đi đâu làm gì, bởi điện thoại thì không liên lạc được. Trước đó, bà cũng không có dấu hiệu bất thường, chán nản hay muốn tự tử.

Cảnh sát nhanh chóng vào cuộc điều tra khi nhận được tin báo mất tích từ người thân của bà Cynthia. Kiểm tra camera ở chuông cửa, các nhà điều tra phát hiện có một người đàn ông lái xe của nạn nhân ra khỏi nhà vào cuối đêm hôm đó. 

Sau khi khám xét ngôi nhà của bà Cynthia, cảnh sát thấy điểm đáng ngờ khi nắp bể phốt tự hoại ở phía sau nhà đã bị mở ra. Dù rất kinh khủng nhưng cảnh sát buộc phải hút cạn bể phốt để tìm chân tướng sự việc và không nằm ngoài dự đoán, họ đã tìm thấy xác của nạn nhân ở bên dưới bể phốt. 

Người phụ nữ mất tích 2 tuần, thi thể bỗng được tìm thấy dưới bể phốt tại chính nhà mình, hé lộ sự thật tàn nhẫn không ai ngờ - Ảnh 2.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể dưới bể phốt.

Họ cũng nhanh chóng tìm ra danh tính người đàn ông lái chiếc xe của bà Cynthia, đó chính là tên Keoki Hilo Demich, 34 tuổi, người chuyên làm giúp việc lặt vặt nặng nhọc cho các gia đình chỉ có phụ nữ (thường gọi là Handy Man).

Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Martin cho biết: "Vào tối muộn ngày thứ Sáu (4/3) đến rạng sáng ngày thứ Bảy (5/3), các đồng nghiệp của tôi đã tìm thấy một thi thể được cho là của Cynthia Cole, 57 tuổi, bên trong bể tự hoại của ngôi nhà của bà ấy ở gần bãi biển Jensen. Họ đã mất nhiều tiếng đồng hồ để khai quật sân sau của bà Cynthia, và xác định vị trí thi thể chìm trong bể chứa, khoảng 4 mét dưới lòng đất.

Người phụ nữ mất tích 2 tuần, thi thể bỗng được tìm thấy dưới bể phốt tại chính nhà mình, hé lộ sự thật tàn nhẫn không ai ngờ - Ảnh 3.

Chân dung kẻ gây án.

"Ngay sau đó, các nhà điều tra cũng đã xác định vị trí và bắt giữ tên Keoki Hilo Demich, 34 tuổi và buộc tội anh ta tội giết người cấp độ hai. Keoki là người giúp việc lặt vặt cho nạn nhân".

Cảnh sát trưởng Quận Martin, ông William Snyder, cho biết: "Tôi đã làm trong nghề hơn 40 năm rồi. Nhưng tôi chưa bao giờ phải chứng kiến cảnh tượng ám ảnh đến thế khi nạn nhân được đưa từ bể phốt lên. Tên Keoki đã đưa ra lời khai gian dối và anh ta bị buộc tội giết người cấp độ 2".

Thi thể vẫn chưa được xác định chính thức, nhưng cảnh sát đã xác nhận rằng họ có "mọi lý do để tin rằng nó thuộc về bà Cynthia, người đã mất tích 2 tuần trước.

Hiện chưa rõ nguyên nhân cái chết hoặc động cơ gây án. Cảnh sát địa phương vẫn đang tiếp tục điều tra.

Nguồn: Daily Star

https://afamily.vn/nguoi-phu-nu-mat-tich-2-tuan-thi-the-bong-duoc-tim-thay-duoi-be-phot-tai-chinh-nha-minh-he-lo-su-that-tan-nhan-khong-ai-ngo-20220308101322449.chn
Chia sẻ
Đọc thêm