Người phụ nữ mang bầu bị chồng ghì chặt dưới sàn nhà, liên tiếp bóp cổ, đấm vào đầu, giãy giụa đầy bất lực trong đau đớn

Những hành động bạo lực, vũ phu của gã chồng giáng xuống người vợ bầu đang cố gắng giãy giụa trong đau đớn đã được camera an ninh trong nhà ghi lại được.

Mới đây, một đoạn camera an ninh ghi lại cảnh chồng đánh vợ đang mang bầu dã man ngay trong nhà được chia sẻ trên mạng xã hội nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Gã chồng xăm trổ đánh vợ bầu dã man ngay tại nhà

Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, một người phụ nữ mặc váy đen (đang mang bầu) liên tục bị một người đàn ông xăm trổ (được cho là chồng) túm tóc, ghì người xuống đất để hành hung.

Người phụ nữ mang bầu dãy dụa đau đớn khi bị chồng ghì chặt người, liên tiếp dùng tay bóp cổ, đấm vào đầu - Ảnh 2.

Người chồng đánh vợ đang mang bầu rất dã man

Theo camera an ninh của gia đình ghi lại, người chồng vừa chửi bới vợ với lời lẽ khó nghe, vừa liên tục dùng tay bóp cổ, tát, đấm mạnh vào đầu nạn nhân mặc cho người phụ nữ giãy giụa đầy đau đớn.

Một người phụ nữ khác có mặt tại đây đã lại can ngăn nhưng người đàn ông này càng hung dữ, táo tợn hơn. Người đàn ông này liên tục đấm vào người vợ mình cùng hàng loạt câu dọa nạt, chửi bới bậy bạ.

Người phụ nữ mang bầu dãy dụa đau đớn khi bị chồng ghì chặt người, liên tiếp dùng tay bóp cổ, đấm vào đầu - Ảnh 3.

Khi 1 người phụ nữ khác lại can, sự việc còn trở nên tồi tệ hơn

Theo người chia sẻ đoạn clip cho biết, người chồng trong đoạn clip trên ra ngoài luôn thể hiện mình là bậc "đại trượng phu", hết mực yêu thương vợ con, nhưng về nhà mới là "bộ mặt thật".

Mặc dù vợ bầu bí nhưng vẫn phải làm từ sáng sớm đến tối muộn, dạy học thêm để kiếm thêm tiền trang trải. Nhưng anh chồng lại chỉ quanh quẩn ở nhà ngủ đến trưa, không chịu làm ăn, không chịu trông con phụ vợ. Thậm chí khi góp ý còn liên tục bị những trận đòn roi đau đớn, vô cớ trong thời gian mang thai từ người chồng này.

Đoạn clip sau đó chính vợ cầm máy quay được người chồng tiếp tục hành hung, đấm vào người vào mặt mình kèm theo vô số lời miệt thị khó nghe.

Người phụ nữ mang bầu dãy dụa đau đớn khi bị chồng ghì chặt người, liên tiếp dùng tay bóp cổ, đấm vào đầu - Ảnh 4.

Người chồng xăm trổ giơ cú đấm "liên hoàn cước" về phía vợ mình. Đoạn clip được chính chị vợ quay lại.

Hiện chưa rõ sự việc xảy ra cụ thể ở đâu, song cảnh người đàn ông xuống tay bạo hành dã man người phụ nữ đang mang bầu trên vẫn đang khiến dư luận bàn tán xôn xao và vô cùng phẫn nộ.


Chia sẻ
Đọc thêm