Người phụ nữ lớn tuổi bạo hành dã man, dùng vật cứng thọc vào bộ phận sinh dục bé trai 2 tuổi

Đánh vào đầu, nắm áo nhấc bổng người rồi lấy vật cứng thọc mạnh vào bộ phận sinh dục của bé trai khoảng 2 tuổi. Đó là điều mà người phụ nữ lớn tuổi tên V. hành hạ bé trai khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Chiều 27-12, trao đổi với chúng tôi, đại diện UBND xã Kiến Thành, huyện Đắk R'Lấp, tỉnh Đắk Nông xác nhận đang chỉ đạo các ban ngành địa phương vào cuộc điều tra vụ bạo hành trẻ em nghiêm trọng vừa mới xảy ra trên địa bàn địa phương.

Người phụ nữ bạo hành bé trai 2 tuổi

Chủ tịch UBND xã ông Thủy cho biết sáng cùng ngày, sau khi nắm được thông tin clip xuất hiện trên mạng ghi lại cảnh một bé trai 2 tuổi bị bà V. (ngụ tại địa phương) bạo hành được chia sẻ trên mạng xã hội, phía địa phương đã làm việc với bà V. cùng các bên liên quan, tạm thời đóng cửa chỗ giữ trẻ này để điều tra làm rõ.

Theo đoạn clip được chia sẻ trên mạng tối 26-12 dài khoảng 4 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ lớn tuổi dùng vật cứng thọc mạnh vào bộ phận sinh dục của bé trai rồi túm áo nhấc bổng vào người, tát vào đầu, rồi để xuống chậu nước tắm khi rửa thay quần áo cho bé khiến người xem phẫn nộ. Dù bé trai liên tục gào khóc nhưng người phụ nữ này vẫn hiển nhiên ra tay, bạo hành bé một cách dãn man.

Người phụ nữ lớn tuổi bạo hành dã man, dùng vật cứng thọc vào bộ phận sinh dục bé trai 2 tuổi - Ảnh 2.

Bà V. đang bạo hành trẻ (ảnh cắt từ clip).

Sau khi clip được đăng tải trên mạng xã hội, rất đông người dân cảm thấy phẫn nộ trước hành động bạo hành của người phụ nữ. Nhiều ý kiến bức xúc: "Cần phải xử lý nghiêm nhưng trường hợp bạo hành như thế này, trời thì lạnh mà bà ấy ác quá, không yêu thương trẻ thì thôi ai lại đánh đập dã man như vậy", facebook N. chia sẻ.

Qua thông tin ban đầu cho biết bé trai tên Đỗ Đắc M. (2 tuổi, ngụ xã Đắk Wer) được gia đình gởi tại cơ sở giữ trẻ của bà V. (xã Kiến Thành) từ tháng 8-2016 với giá 1 triệu đồng/tháng. Ngoài bé M., còn có khoảng 10 trẻ nhỏ khác được bà V. nhận giữ. Hiện cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm