Người phụ nữ linh tính cái chết của chính mình và thật sự qua đời, vụ việc tưởng chừng như trùng hợp cho đến khi con gái nói ra sự thật

Đây là một trong những cái chết kỳ lạ nhất nước Mỹ khi người phụ nữ này có thể linh tính được cái chết đến sớm với mình.

Faylene Grant đã tự linh tính được cái chết của chính mình ở độ tuổi còn rất trẻ. Bà đã viết điều này trong quyển sổ của mình. Chồng của Faylen, Doug Grant, cũng đoán trước được cái chết của vợ mình.

"Tôi sẽ rời khỏi trần thế sớm thôi", Faylene viết trong cuốn sổ của mình vào ngày 5/9/2001. Chưa đầy 1 tháng sau, sáng ngày 29/7/2001, Doug tìm thấy vợ ông đuối nước trong bồn tắm. Faylene bị tuyên bố tử vong vài tiếng sau đó tại bệnh viện, qua đời khi chỉ mới 35 tuổi.

Người phụ nữ nhìn thấy cái chết của chính mình và thật sự qua đời, vụ việc tưởng chừng như trùng hợp cho đến khi con gái nói ra sự thật - Ảnh 1.

Rốt cuộc, cái chết của Faylene là gì? Tai nạn? Tự tử? Hay vụ giết người?

Được biết, Faylene và Doug gặp nhau vào năm 1993 tại phòng tập thể hình địa phương tại Phoenix, Arizona, Mỹ. Thời điểm đó, Doug đã có một cậu con trai riêng từ cuộc hôn nhân với vợ cũ và Faylene cũng có 1 con trai và 1 gái riêng.

Ngoài ra, cả hai còn có chung một niềm tin tôn giáo. Thế là chỉ sau vài tháng quen biết, cặp đôi đã tiến tới hôn nhân. Họ có với nhau 2 con trai chung.

Doug là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực bán các sản phẩm dinh dưỡng. Ông cũng là tư vấn viên về sức khỏe và dinh dưỡng cho vài đội bóng rổ nhà nghề NBA.

Người phụ nữ nhìn thấy cái chết của chính mình và thật sự qua đời, vụ việc tưởng chừng như trùng hợp cho đến khi con gái nói ra sự thật - Ảnh 2.

Cuộc hôn nhân của họ sau 7 năm đã xảy ra nhiều mâu thuẫn. Doug đã lừa dối vợ mình để ngoại tình với ít nhất 6 người phụ nữ khác bên ngoài. Faylene đệ đơn ly hôn vào tháng 6/2000.

Sau khi ly hôn vợ không lâu, Doug đã qua lại với một thiếu nữ 19 tuổi đang làm công việc lễ tân tại công ty của ông, có tên là Hilary Dewitt. Tình cảm của cặp đôi tiến triển ngày càng sâu đậm nhưng cả hai đột ngột chia tay khi Faylene xuất hiện trở lại và đòi "nối lại tình xưa" với chồng cũ.

"Tôi nhận được một cuộc gọi từ sớm và đầu dây bên kia là Faylene. Bà ấy nói: 'Một điều gì đó trong em thôi thúc em tái hôn với anh'. Faylene tin rằng cô ấy sẽ chết. Vợ cũ của tôi rất chắc chắn điều đó và tôi tin lời cô ấy" - Doug kể lại với chương trình tin tức Mỹ, 20/20.

Sự tái hợp của cặp đôi khiến gia đình và bạn bè hai bên không khỏi bất ngờ. Họ tái hôn và lên đường đi trăng mật lần thứ 2. Faylene quyết định đến Nauvoo, Illinois. Sau chuyến đi đó, Faylene nói rằng bà đã linh tính được rằng mình sẽ chết sớm.

Thực tế là thời gian đó, Faylene đã liên lạc với tình nhân cũ của chồng Hilary như một phần trong quá trình chuẩn bị cho cái chết của mình.

"Tôi muốn làm mẹ của các con. Tôi muốn nói với chúng rằng chúng quý báu đến nhường nào nhưng người mẹ này đã sắp phải rời khỏi nhân thế" - Faylene viết trong một lá thư gửi cho Hilary.

Chỉ sau 2 tháng tái hôn với Doug, Faylene đã được tìm thấy bất tỉnh trong bồn tắm. Thay vì gọi cấp cứu, Doug lại liên hệ với Chad White, trợ lý của một bác sĩ mà ông biết. Người này sau đó nói với NBC News rằng khi đó, Doug rất sợ hãi nói rằng vợ mình đang bất tỉnh và ông nghĩ Faylene đã uống hết tất cả số thuốc mà bà có.

Chad đã giúp Doug gọi cấp cứu trước khi họ có mặt để thực hiện hồi sức tim phổi cho Faylene nhưng cuối cùng bà cũng không qua khỏi.

Gần 3 tuần sau khi Faylene qua đời, Doug kết hôn với Hilary. 5 tháng cái chết của người phụ nữ này, các nhà giám định vẫn không thể tìm ra nguyên nhân khiến bà qua đời.

Thế nhưng, vào tháng 7/2005, Doug bị cáo buộc tội giết người cấp độ 1.

Con gái của Fayline, Jenna, nói với 48 Hours Mystery rằng: "Mẹ là bạn thân nhất của tôi và thỉnh thoảng, bà cũng là người bạn duy nhất mà tôi có. Từng khoảnh khắc trong cuộc đời này tôi đều luôn mong muốn mẹ trở về bên tôi. Mẹ qua đời khi tôi mới 11 tuổi. Nhiều người nghĩ rằng đó là tai nạn nhưng không ít người tin rằng đó là vụ tự tử nhưng tôi biết rõ mẹ tôi bị sát hại. Bố dượng đã giết mẹ tôi".

Người phụ nữ nhìn thấy cái chết của chính mình và thật sự qua đời, vụ việc tưởng chừng như trùng hợp cho đến khi con gái nói ra sự thật - Ảnh 3.

Công tố viên tin vào giả thiết rằng Doud đã thao túng Faylene và khiến bà bị tiêm nhiễm suy nghĩ rằng bà sẽ chết sớm. Thế nhưng, sau nhiều năm diễn ra phiên tòa, thẩm phán kết án Doug tội ngộ sát chứ không phải giết người vào năm 2009 với mức án 5 năm tù giam. Trong khi đó, con gái của Faylene vẫn một mực tin rằng mẹ cô bị giết hại.

(Nguồn: Mamamia)

Chia sẻ
Đọc thêm