Người phụ nữ lập dị hay phàn nàn về tiếng trẻ con khóc giữa đêm nhưng chẳng ai nghe thấy đến khi con trai ruột xuất hiện mọi thứ mới được phơi bày

Bà Madeline từng được nhận xét là một người tốt bụng, chu đáo dù hơi lập dị. Chẳng ai ngờ người phụ nữ này lại che giấu một bí mật đen tối ngay trong chính căn nhà của mình.

Madeline Carmichael là một cụ bà tốt bụng sống tại một căn chung cư cũ kỹ tại quận Brooklyn, New York, Mỹ. Bà được những đứa trẻ trong khu vực yêu mến bởi vì bà thường cho chúng quà như phần thưởng vì đã chạy làm một số việc vặt giúp bà. Đối với nhiều người khác, bà Madeline khá tốt bụng và chu đáo.

Người phụ nữ lập dị thường phàn nàn về tiếng trẻ con khóc, đến khi con trai ruột xuất hiện mới vỡ lẽ chuyện kinh hoàng trong ngôi nhà của bà - Ảnh 1.

Tòa nhà nơi bà Madeline từng sinh sống.

Người phụ nữ lập dị thường phàn nàn về tiếng trẻ con khóc, đến khi con trai ruột xuất hiện mới vỡ lẽ chuyện kinh hoàng trong ngôi nhà của bà - Ảnh 2.

Con trai cả thường đến thăm bà Madeline, Gregory.

Được biết, bà Madeline sống thui thủi một mình và không mấy khi có người thân ghé thăm, trừ cậu con trai cả của bà, Gregory. 3 người con còn lại đã được bà Madeline giao cho người khác nuôi dưỡng từ khi chúng còn nhỏ và mất liên lạc từ dạo đó.

Khi được hỏi, bà Madeline nói rằng thời điểm đó, vì quá nghèo khổ nên bà không đủ khả năng chăm sóc tất cả các con. Bà Madeline cho biết bà đã gửi 2 trong số 3 con vào cơ sở nuôi dưỡng trong khi đứa con còn lại được gửi đến sống ở phía Nam.

Nhiều người cho rằng việc bà Madeline bất đắc dĩ gửi con đến cho người khác nuôi dưỡng đã gây ra nhiều ảnh hưởng đến tâm tính của bà, khiến bà trở nên hơi lập dị một chút. Bà Madeline còn tặng cho chủ nhân của tòa nhà nơi bà đang thuê ở, Johana Rivera, một con búp bê từng thuộc về đứa con gái Latanisha bé bỏng của mình.

Một trong những chuyện kỳ lạ trong thời gian bà Madeline sống tại đây có lẽ là những lời than phiền của bà về tiếng trẻ con khóc trong tòa nhà. Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như tòa nhà này không có bất kỳ đứa trẻ nào đang sinh sống cả, Johana cho biết.

Johana kể rằng, bà Madeline thường phàn nàn rằng đứa trẻ ấy quấy khóc cả đêm, thỉnh thoảng còn hét lớn khiến bà không thể ngủ được. Thế nhưng, ngoại trừ bà Madeline thì tất cả mọi người khác sống trong tòa nhà đều không nghe thấy âm thanh kỳ lạ nào.

Cuộc sống bí ẩn của bà Madeline được đưa ra ánh sáng khi con trai bà, Andre xuất hiện. Anh muốn tìm lại người mẹ ruột từng từ bỏ mình trong quá khứ.

Người phụ nữ lập dị thường phàn nàn về tiếng trẻ con khóc, đến khi con trai ruột xuất hiện mới vỡ lẽ chuyện kinh hoàng trong ngôi nhà của bà - Ảnh 3.

Tháng 10/1999, Andre có mặt trước cửa căn hộ nơi bà Madeline sinh sống nhưng lúc này, bà không có ở nhà. Thay vào đó, Andre đã gặp Johana, người đã ghi lại số điện thoại của anh và hứa sẽ gửi cho bà Madeline.

"Andre nói anh ấy được một gia đình khác nhận nuôi nhiều năm về trước và anh ấy muốn tìm lại mẹ ruột" - Johana nói.

Trong quá trình đó, Andre cũng tìm được một người dì đã mất liên lạc từ lâu. Khi cả hai trò chuyện với nhau, người dì này đã hỏi Andre rằng liệu anh có tìm được người chị em song sinh của mình, Latanisha, hay không. Lúc này, Andre mới sửng sốt, anh không hề biết mình có chị em sinh đôi. 

Người dì nói tiếp rằng bà nghi ngờ Latanisha đã bị chính mẹ ruột, bà Madeline giết hại từ khi còn rất nhỏ. Chưa dừng lại ở đó, nhiều khả năng bà Madeline vẫn còn giữ lại thi thể của đứa con gái đã chết.

Sau một thời gian trao đổi, cả hai dì cháu Andre quyết định gọi báo cảnh sát, họ cho rằng đây là điều đúng đắn cần làm. Nhận được tin báo, Đội trưởng Ray Ferrari đã có mặt trước cửa nhà bà Madeline vào một đêm thứ 6 kèm theo lệnh khám xét nhà. 

Trước sự xuất hiện đột ngột của cảnh sát, bà Madeline đã vội chạy ngay đến chiếc tủ giày đóng kín trong nhà, vừa khóc và nói: "Xin đừng lấy nó đi. Tôi không muốn chịu đựng thêm nữa đâu. Xin đừng để tôi chết".

Khi các viên cảnh sát tiến hành mở chiếc tủ kia ra, bà Madeline bắt đầu thở gấp và ngất xỉu. Một nhân viên y tế phải tiến hành cho bà thở oxy trước khi đưa bà đi cấp cứu tại Bệnh viện Quận Kings. Trong quá trình đó, cảnh sát đã phát hiện ra một sự thật kinh hoàng về người phụ nữ này.

Thì ra bên trong chiếc tủ mà bà Madeline liều mạng bảo vệ chính là thi thể của con gái bà Latanisha Carmichael, cũng là chị em sinh đôi với Andre. Kết quả khám nghiệm tử thi ban đầu xác định Latanisha chỉ mới 3 tuổi vào thời điểm qua đời.

Thi thể của Latanisha được bọc trong một chiếc chăn trẻ em, nhét vào 4 chiếc bọc nhựa và bọc thêm lần nữa với tờ báo giấy ngả vàng từ ngày 4/11/1979 trước khi được đóng gói kỹ càng rồi nhét vào tủ giữa một đống băng phiến. Nếu không bị giết, Latanisha lúc này đã là cô gái 23 tuổi.

Sự biến mất của Latanisha trong quá khứ không hề khiến người ta nghi ngờ bởi vì nó hợp lý với hoàn cảnh của bà Madeline. Bà buộc phải gửi 2 đứa con của mình đến trung tâm nuôi dưỡng vì không đủ khả năng chăm sóc chúng, thông tin này không khiến người ta nghi ngờ, chỉ là chẳng ai biết những đứa con của bà Madeline từng phải gánh chịu rất nhiều đòn roi từ người mẹ bạo lực.

Cuộc điều tra của cảnh sát xác định Latanisha qua đời do bị bạo hành dữ dội. Bà Madeline đã nổi đóa sau khi cô con gái 3 tuổi nôn mửa và bắt đầu đánh đập đứa trẻ. Con trai lớn của bà, Gregory, đã "giúp" mẹ một tay, hành hạ em gái nhỏ đến chết. 

Tại Tòa án Tối cao bang New York, bà Madeline bị kết án 15 năm tù giam còn con trai bà, Gregory nhận mức án phạt từ 2,5-7 năm tù giam cho những gì mà họ đã gây ra với Latanisha.

(Nguồn: lifedaily)

Chia sẻ
Đọc thêm