Người phụ nữ không mặc quần, đứng chửi bới trước cổng Bưu điện tỉnh Nghệ An

Nhã Hoàng, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Bức xúc vì bưu phẩm bị hoàn trả lại, nữ khách hàng đã cởi quần, luôn miệng chửi bới trước cổng trụ sở Bưu điện tỉnh.

Sáng 11/11, người dân lưu thông trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (TP. Vinh, Nghệ An) bất ngờ khi thấy một người phụ nữ chỉ mặc áo mà không mặc quần đứng trước trụ sở Bưu điện tỉnh Nghệ An (số 2, Nguyễn Thị Minh Khai) lớn tiếng chửi bới.

Người phụ nữ không mặc quần, đứng chửi bới trước cổng trụ sở Bưu điện tỉnh Nghệ An gây xôn xao dư luận - Ảnh 1.

Hình ảnh phản cảm của một người phụ nữ vào sáng nay trước cổng Bưu điện tỉnh Nghệ An gây xôn xao dư luận.

Người phụ nữ này định vào trụ sở Bưu điện tỉnh nhưng bị ngăn lại nên luôn miệng chửi bới. Một số người dân đã dùng điện thoại quay video lại và đăng lên mạng xã hội.

Theo tìm hiểu, người phụ nữ này trú tại TP Vinh. Sáng cùng ngày, người này đến trước cổng Bưu điện tỉnh Nghệ An trao đổi một số vấn đề nhưng bị ngăn lại không cho vào. Người này sau đó đã cởi quần và lớn tiếng chửi bới.

Một lãnh đạo Bưu điện tỉnh Nghệ An xác nhận sự việc này và cho biết, nữ khách hàng này có gửi một số bưu phẩm thư đến cơ quan chức năng ngoài Hà Nội. Tuy nhiên, do khách hàng ghi địa chỉ không cụ thể nên nhân viên bưu điện không thể chuyển đến địa chỉ theo yêu cầu. Bưu phẩm thư này sau đó được hoàn trả lại cho khách hàng.

Bức xúc vì bưu phẩm thư bị hoàn trả, sáng 11/11, người phụ nữ này đã đến Bưu điện tỉnh Nghệ An và có những lời lẽ, hành động phản cảm như trên.

Hiện phía cơ quan đã báo cáo sự việc cho công an phường để có hướng xử lý sự việc.

Chia sẻ
Đọc thêm