Người phụ nữ khỏa thân tử vong trong khách sạn, chất lỏng rỉ ra từ thi thể hé lộ nguyên nhân cái chết

Vụ việc đang gây xôn xao dư luận bởi những chi tiết bất thường.

Truyền thông Indonesia đưa tin, vào ngày 18/2, phát hiện một thi thể trong tình trạng khỏa thân ở khách sạn Tamansari, Tây Jakarta. Một nhân viên khách sạn cho hay, có một người phụ nữ đăng ký thuê phòng trong thời hạn 3 ngày.

Tuy nhiên, sau 3 ngày hết hạn thuê phòng mà không thấy người phụ nữ này rời đi để trả lại phòng, nhân viên khách sạn đã gọi điện đến căn phòng này để hỏi xem tình hình nhưng không ai nhấc máy. Nhân viên đến gõ cửa phòng nhưng không thấy ai ra mở cửa.

Cuối cùng, họ đành lấy chìa khóa dự phòng để mở cửa kiểm tra tình hình. Tuy nhiên khi bước vào bên trong là cảnh tượng hãi hùng họ không ngờ đến. Một nhân viên khách sạn chia sẻ trên truyền thông hôm 20/2: "Khi cửa phòng được mở ra, vị khách nữ trong tình trạng không mặc quần áo, tử vong từ lúc nào không hay".

Người phụ nữ khỏa thân tử vong trong khách sạn, chất lỏng khác thường rỉ ra từ thi thể hé lộ sự thật kinh hãi - Ảnh 1.

Thi thể nạn nhân được tìm thấy trong khách sạn.

Người đại diện khách sạn nhanh chóng gọi điện cho cảnh sát để họ đến hiện trường điều tra. Một trợ lý cảnh sát cho hay, trước khi tử vong, người phụ nữ đã liên lạc với đồng nghiệp qua mạng xã hội để phàn nàn về việc ngực của cô này bị rò rỉ chất lỏng sau khi tiêm ngực. Người phụ nữ nói với bạn rằng cảm thấy sức khỏe có phần yếu đi nhưng cô không chịu đến bệnh viện để kiểm tra tình hình.

Khi khám nghiệm tử thi, cảnh sát phát hiện có chất lỏng rỉ ra từ thi thể nạn nhân, có thể là xuất phát từ việc tiêm chất làm đầy ngực bị hỏng. Cảnh sát cho biết, họ không tìm thấy bất kỳ dấu hiệu xô xát hay bạo hành trên thi thể người phụ nữ. Tài sản cá nhân của người phụ nữ vẫn còn nguyên vẹn.

Thi thể nạn nhân đã được chuyển đến bệnh viện. Gia đình người phụ nữ đã đến nhận thi thể nhưng từ chối điều tra kỹ vụ việc. Họ cho biết sẽ làm lễ tang cho cô và không muốn bị truyền thông đào sâu tìm hiểu. Mặc dù vậy, cảnh sát cho hay họ vẫn đang tiếp tục điều tra về nguyên nhân dẫn đến cái chết của người phụ nữ. Hiện vẫn còn nhiều điểm nghi vấn về việc tại sao người phụ nữ lại không mặc quần áo? Cô này đã đi tiêm ngực ở địa chỉ thẩm mỹ nào?

Cảnh sát địa phương cũng đưa ra lời khuyến cáo các chị em phụ nữ khi làm đẹp cần chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, không nên vì ham giá rẻ mà bất chấp đánh đổi tính mạng của mình, tiền mất tật mang. Bên cạnh đó, cảnh sát cũng cho hay, nếu có dấu hiệu bất thường cần thông báo cho bạn bè, người thân và đi kiểm tra ngay lập tức tránh để trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra. 

Sự việc đáng tiếc trên đã khiến dư luận có nhiều ý kiến trái chiều. Họ cho rằng nạn nhân quá chủ quan khi thấy có dấu hiệu bất thường mà không đi đến bệnh viện ngay để rồi phải nhận cái kết đau lòng. Dư luận cũng mong công lý sẽ được thực thi để làm gương cho người khác.

Nguồn: Kompas

https://afamily.vn/nguoi-phu-nu-khoa-than-tu-vong-trong-khach-san-chat-long-ri-ra-tu-thi-the-he-lo-nguyen-nhan-cai-chet-20220221103520168.chn
Chia sẻ
Đọc thêm