Người phụ nữ kết hôn lần 2, danh tính chồng gây bất ngờ hơn khi từng dự đám cưới đầu tiên và thậm chí còn nhảy cùng vợ hiện tại

Đến người trong cuộc cũng cho rằng việc họ từng nhảy cùng nhau trong quá khứ trước khi trở thành vợ chồng cũng vô cùng điên rồ.

Người phụ nữ ấy là Natalie Perry, 37 tuổi, sống ở Stonehouse, Gloucestershire, Anh. Được biết, Natalie gặp người chồng sau của mình là Fred Kasa, 36 tuổi, vào năm 2012 khi người này làm bồi bàn phục vụ cho đám cưới đầu tiên của cô với chồng cũ. Trong những bức ảnh ghi lại tại bữa tiệc 8 năm trước, người ta có thể thấy Natalie khi đó trong trang phục cô dâu đã nắm tay chồng cũ và chồng tương lai nhảy theo vũ điệu truyền thống có tên là Zorba.

Người phụ nữ kết hôn lần 2, danh tính chồng gây bất ngờ hơn khi từng dự đám cưới đầu tiên và thậm chí còn nhảy cùng vợ hiện tại - Ảnh 1.

Natalie trong đám cưới với chồng cũ.

Người phụ nữ kết hôn lần 2, danh tính chồng gây bất ngờ hơn khi từng dự đám cưới đầu tiên và thậm chí còn nhảy cùng vợ hiện tại - Ảnh 2.

Natalie và người chồng hiện tại.

Năm 2017, sau khi chia tay chồng, Natalie ghé qua nhà hàng tiệc cưới năm xưa và tình cờ gặp được Fred. Cả hai gắn bó từ dạo đó. Cả hai kết hôn vào tháng trước và dự định lên đường đi hưởng tuần trăng mật ở đảo Crete, Hy Lạp.

"Tôi không thể tin được rằng người chồng hiện tại đã nhảy cùng tôi ở cả hai đám cưới. Tôi chưa từng nghĩ đến việc này. Thật điên rồ khi nghĩ đến chuyện anh ấy đã nhảy cùng tôi ở đám cưới lần đầu tiên rồi tương lai sẽ kết hôn với anh ấy. Nhưng điều này cũng thật buồn cười. Anh ấy chính là người tôi đã chờ đợi từ lâu" - Natalie chia sẻ.

Được biết, Natalie dành nhiều tình cảm cho hòn đảo xinh đẹp Crete nên cô đã chọn bãi biển nơi đây để chứng kiến hôn lễ của mình ới người chồng đầu tiên vào năm 2012. Họ tổ chức bữa tiệc với sự tham dự của gia đình và bạn bè thân thiết. Khi đó, Fred là nhân viên phục vụ tại lễ cưới. 

Natalie cùng chồng cũ và chồng hiện tại, khi đó vẫn còn là nhân viên phục vụ đám cưới, nhảy nhót cùng nhau tại lễ cưới lần đầu tiên.

Sau khi kết hôn, Natalie cùng chồng cũ thường xuyên quay lại Crete để nghỉ dưỡng đến tận lúc họ "đường ai nấy đi" vào năm 2016.

Một năm sau đó, Natalie đi cùng gia đình đến hòn đảo này ở Hy Lạp, trở lại nhà hàng nơi cô tổ chức tiệc cưới và gặp lại Fred. Cả hai đã ở cùng nhau trong suốt 1 tuần trước khi Natalie bay về Anh và chấp nhận trở thành một cặp đôi yêu xa.

Cả hai thường xuyên viết thư cho nhau và chọn Athens là địa điểm đánh dấu chuyến du lịch đầu tiên. Sau đó, Fred đã bất ngờ xuất hiện trước cửa nhà Natalie cùng với một đóa hoa to trên tay và chuyển hẳn đến sống cùng người yêu và đình cô vào tháng 12/2017, 6 tháng sau trước khi Fred ngỏ lời cầu hôn.

Người phụ nữ kết hôn lần 2, danh tính chồng gây bất ngờ hơn khi từng dự đám cưới đầu tiên và thậm chí còn nhảy cùng vợ hiện tại - Ảnh 4.

Giáng sinh năm 2019, Natalie hoàn tất thủ tục ly hôn với chồng cũ. Tháng 2 vừa qua, cô lên xe hoa với Fred. Cả hai hiện đang sống chung khu nhà với gia đình Natalie và dự định sẽ đi hưởng tuần trăng mật vào thời điểm cuối năm.

"Tôi rất hạnh phúc. Tôi đã nhảy cùng cô ấy vào đám cưới lần đầu của cô ấy và đến giờ chúng tôi vẫn nghĩ điều này thật điên rồ" - Fred chia sẻ.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm