Người phụ nữ hành hung bảo vệ chung cư khi được nhắc nhở đeo khẩu trang bị phạt 2 triệu đồng

Người phụ nữ rút dép "táng" luôn bảo vệ chung cư khi bị nhắc nhở, ngăn không cho sử dụng thang máy vì không đeo khẩu trang đã bị phạt 2 triệu đồng về hành vi của mình.

Liên quan đến vụ "Người phụ nữ hành hung bảo vệ chung cư vì bị nhắc nhở đeo khẩu trang" như đã thông tin, tối 15/5, nguồn tin trên tờ Pháp luật TP.HCM cho hay, UBND phường Bình Hưng Hoà B, quận Bình Tân, TP.HCM đã lập biên bản xử phạt hành chính đối với người này với số tiền là 2 triệu đồng theo Nghị định 117/2020/NĐ-CP trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Người phụ nữ hành hung bảo vệ chung cư khi được nhắc nhở đeo khẩu trang bị phạt 2 triệu đồng - Ảnh 1.

Người phụ nữ hành hung bảo vệ chung cư khi được nhắc nhở đeo khẩu trang bị phạt 2 triệu đồng - Ảnh 2.

Hình ảnh vụ việc.

Theo đó, nhân vật trong clip là bà G. (36 tuổi) bị phạt 2 triệu đồng (theo Nghị định 117/2020/NĐ-CP).

Được biết, Bà G. sống ở chung cư Green Hills (khu dân cư Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM). Vào tối ngày 13/5, ở sảnh chung cư bà không đeo khẩu trang khi vào thang máy. Các bảo vệ làm việc tại đây đã nhắc nhở nhưng bà thiếu hợp tác.

Sau đó, bà G. không chấp hành, đi vào thang máy nên bị bảo vệ ngăn cản. Tiếp đó, 1 bảo vệ lại nhắc nhở thì bà G. vẫn tiếp tục bấm thang máy. Một lúc sau, bà G. cùng nhóm bảo vệ cự cãi lớn tiếng. Bà G. xông vào hành hung bảo vệ. Sự việc chỉ dừng lại khi các bảo vệ khác đưa bà G. ra ngoài.

Clip người phụ nữ hành hung bảo vệ chung cư vì bị nhắc nhở đeo khẩu trang

Trong diễn biến liên quan thì phía công an đang làm rõ hành vi của G. để xử lý theo đúng quy định.

Trước đó, sáng cùng ngày, 1 đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội ghi lại cảnh người phụ nữ không đeo khẩu trang cự cãi rồi xông vào đánh tới tấp bảo vệ ở một chung cư.

Thậm chí, người phụ nữ có vung tay và lấy chiếc dép đang mang ở chân vung lên dọa đánh. Sau khi được can ngăn, người phụ nữ rời đi.

Đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội khiến người dùng mạng vô cùng bức xúc trước hành vi và thái độ của người phụ nữ nói trên.

Người phụ nữ hành hung bảo vệ chung cư khi được nhắc nhở đeo khẩu trang bị phạt 2 triệu đồng - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm